Cơ hội cho học sinh lớp 9 muốn trở thành doanh nhân tương lai

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi hệ thống giáo dục CEO High School đã thiết kế chương trình đào tạo riêng nhằm định hướng học sinh trở thành doanh nhân trong tương lai.

Ngôi trường cam kết đầu ra theo chân dung học sinh định hướng trở thành doanh nhân

Với sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ học sinh có định hướng tư duy trở thành doanh nhân thành công & hạnh phúc trong tương lai”. Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School hoạt động trên 3 giá trị cốt lõi: Suy nghĩ phải trung thực; Hành động phải giá trị; Ứng xử phải chân thành hạnh phúc theo định hướng trở thành doanh nhân trong tương lai.

Bên cạnh đó, hướng tới rèn luyện kiến tạo những thế hệ học sinh thành công và hạnh phúc, phát triển cân bằng THÂN – TÂM – TUỆ theo triết lý giáo dục: “Thân kỷ luật – Tâm yêu thương – Tuệ khai phóng” nhằm đảm bảo cân bằng việc rèn luyện tri thức, thể chất và tư chất cho học sinh.

Thân kỷ luật

Nhằm định hướng học sinh xây dựng nền tảng sức khỏe và rèn tính kỷ luật, đảm bảo lối sống lành mạnh và khoa học. Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi hệ thống giáo dục CEO High School có môi trường đào tạo quân đội, khoa học, khép kín.

• Học sinh được sinh hoạt và lưu trú tập trung từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần
  • Học sinh được quản lý 24/24, được cấp phát đầy đủ tư trang cá nhân
  • Học sinh được cấp phát đầy đủ thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ học tập

Môi trường đào tạo khép kín với nề nếp và tác phong sinh hoạt mang tính kỷ luật tự thân cao. Tất cả sinh hoạt ăn ở, học tập của học sinh đều có lịch trình chi tiết theo đúng nội quy của trường.

• Học sinh bắt đầu một ngày dậy sớm từ lúc 5h30 hàng sáng, kết thúc ngày và đi ngủ lúc 22h30 mỗi tối (tắt wifi, thu thiết bị điện tử)
  • Kỷ luật tốt nhờ rèn luyện theo mô hình quân đội. Kiểm tra đột xuất nơi ở, trừ điểm vi phạm rèn luyện theo quy định và có quy định học tập, rèn luyện chi tiết.
  • Hành động tốt nhờ Học võ thuật Taekwondo 2 buổi/tuần, thực hiện bài tập về nhà đầy đủ.

Tâm yêu thương

Học sinh tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi hệ thống giáo dục CEO High School được rèn luyện Tâm yêu thương. Biết chia sẻ, lan tỏa giá trị yêu thương tới cộng đồng, sống nhân văn và có trách nhiệm.

Ngay từ tuần học đầu tiên, được học CEO Style do trực tiếp thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global cùng đội ngũ cộng sự giảng dạy. Chương trình CEO Style giúp học sinh: Biết Trung thực với bản thân; Biết Suy nghĩ tích cực; Biết cách Ứng xử phù hợp.

Tuệ khai phóng

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo, mục tiêu đầu ra dựa trên quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo song song với định hướng nghề nghiệp sớm. Học sinh của THPT Phạm Ngũ Lão sẽ tham gia các hoạt động rèn luyện và phát triển năng khiếu thể thao, võ thuật, nghệ thuật để có nền tảng toàn diện.

Ngay từ lớp 10, các con sẽ được tham gia khóa học “xây dựng bản đồ cuộc đời” để xác định mục tiêu sau tốt nghiệp. Từ đó vạch rõ lộ trình học tập, rèn luyện, giúp con có đủ trí tuệ và khả năng thi đỗ các trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục

Trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi CEO High School sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Không những sở hữu trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… các thầy cô của trường còn luôn đề cao sự chia sẻ yêu thương, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Tại trường, 100% giáo viên có bậc giảng viên từ bậc 5 (giỏi) trở lên, trong đó 50% giáo viên thuộc bậc 7, bậc 8 (xuất sắc), kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn trên 5 năm, có sáng kiến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy (5 sáng kiến/năm), luôn tham gia học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tham gia công tác xã hội, các hoạt động ý nghĩa làm gương cho học sinh.

Hình ảnh của học sinh sau 3 năm học tập và rèn luyện

Sau 3 năm theo học tại trường, học sinh có định hướng tư duy trở thành doanh nhân thành công và hạnh phúc trong tương lai.

• THÂN KỶ LUẬT:

Học sinh khoẻ mạnh, có thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt

• TÂM YÊU THƯƠNG:

Học sinh biết chung sống hạnh phúc với thầy cô, gia đình, cộng đồng. Mỗi học sinh đều có ước mơ và khát vọng vì quốc gia dân tộc

• TUỆ KHAI PHÓNG:

Đồng thời thấu hiểu ý nghĩa cuộc đời và các quy luật cuộc sống. Biết cách thiết kế bản đồ từ đó tập trung nỗ lực học tập. Có khả năng thi đỗ vào các trường Top 1 về kinh tế, áp dụng kiến thức THPT vào cuộc sống.

Tham khảo thông tin tư vấn tuyển sinh của trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School: https://ceohighschool.edu.vn/tuyensinh2023-2024/

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM HIGH SCHOOL – ĐƠN VỊ VẬN HÀNH TRƯỜNG THPT