SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Giải mã ngôi trường THPT độc đáo theo định hướng doanh nhân

Môi trường THPT vận hành bởi CEO High School khẳng định sự khác biệt với mô hình đào tạo độc đáo, định hướng kiến tạo nên những doanh nhân thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Đảm bảo chất lượng đào tạo THPT và đội ngũ giáo viên ưu tú

Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School (gọi tắt là CEO High School) – đơn vị vận hành Trường THPT Phạm Ngũ Lão là mô hình đào tạo THPT độc đáo ở Hà Nội, định hướng học sinh trở thành những doanh nhân tương lai với triết lý giáo dục “Thân – Tâm – Tuệ”. CEO High School được kế thừa những thành quả, giá trị từ hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, đứng đầu là ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School đảm bảo lộ trình học tập và giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chương trình cung cấp kiến thức THPT nền tảng giúp học sinh thực hiện các mục tiêu sau tốt nghiệp như thi Đại học hay đi du học. Ngoài ra các em còn được đào tạo nâng cao các môn xét tuyển vào trường Đại học, Cao đẳng Kinh tế top 1 bởi những giáo viên xuất sắc.

Hội đồng khoa học của trường bao gồm nhiều chuyên gia đầu ngành về giáo dục với vai trò tham vấn chương trình đào tạo THPT và các chuyên môn: Tài chính – kinh tế, dinh dưỡng, phát triển năng khiếu, thể thao… Trường sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú, bên cạnh những yếu tố “cần” như trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy… các thầy cô của trường THPT Phạm Ngũ Lão còn luôn đề cao các yếu tố “đủ” đó là sự chia sẻ yêu thương, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Học sinh khai mở trí tuệ với chương trình huấn luyện đặc biệt

Tại trường, các em học sinh không chỉ học tập kiến thức THPT mà còn được đào tạo những kiến thức về cuộc sống, kinh tế, tài chính… CEO High School đã phát triển chương trình ngoại khóa “CEO Style” giúp người trẻ thay đổi góc nhìn, thấu hiểu được quy luật đời sống và định hướng doanh nhân.

Chương trình được xây dựng trực tiếp bởi các doanh nhân với số lượng 80 buổi mỗi năm. Chương trình kéo dài suốt 3 năm học phổ thông giúp học sinh đạt được các giá trị: Hiểu biết về kiến thức, hiểu biết về con người mình, hiểu biết về làm người; nhận diện ứng xử với người xung quanh, hiểu tài chính trong cuộc sống, hiểu quy luật tự nhiên, kinh tế – xã hội, để từ đó xây dựng tương lai.

Trong lộ trình đào tạo theo định hướng doanh nhân, nhằm trang bị đầy đủ và vững chắc nền tảng kiến thức chuyên môn về kinh doanh và những kỹ năng cần thiết, học sinh còn được trải nghiệm khóa học hướng nghiệp “Xây dựng bản đồ cuộc đời” chia sẻ trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn và tham gia các buổi ngoại khóa về kinh doanh. Những chương trình đặc biệt này sẽ giúp các em tiếp xúc và phát triển tư duy kinh doanh từ sớm, gặp gỡ trực tiếp các doanh nhân thành đạt, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tế chứ không chỉ là những bài học lý thuyết trên lớp.

Rèn luyện kỷ luật với mô hình tác phong quân đội

Tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão học sinh được rèn tính kỷ luật thông qua phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm toàn thời gian tại trường. Theo đó, nhà trường đã xây dựng mô hình rèn luyện theo phong cách quân đội khép kín từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Cụ thể, các em theo lịch trình chi tiết đúng với nội quy của nhà trường, có đội ngũ quản lý và hướng dẫn rèn luyện đảm bảo lối sống lành mạnh và khoa học. Từ đó, học sinh sẽ hình thành được tính kỷ luật, tính cam kết của người thành công, có bản lĩnh mạnh mẽ để vượt qua mọi trở ngại, điều kiện khắc nghiệt của cuộc sống tương lai.

Được biết, đây là môi trường THPT ít có tại Hà Nội theo định hướng doanh nhân có chỗ ở và quản lý nội trú cho học sinh ở xa. Cơ sở vật chất – hạ tầng được đầu tư bài bản, đáp ứng nhu cầu của học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt nội trú tại trường.

Với mô hình đào tạo độc đáo, chương trình giáo dục ưu việt cùng đội ngũ giáo viên ưu tú, Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School sẽ giúp học sinh phát huy mọi năng lực tố chất của bản thân, có kỷ luật và tâm yêu thương, có hiểu biết về quy luật đời sống để trở thành những doanh nhân thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết, các quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Email: info@thptphamngulao.edu.vn

SĐT: 0788 77 66 22

Ánh Dương

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo