HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO HIGH SCHOOL

Hoạt động võ thuật

Hoạt động võ thuật

Kỷ luật là chìa khóa để thành công, thế nhưng, để có được sự kỷ luật không phải là quá trình “một sớm một chiều”, mà đó là cả quá trình rèn luyện lâu dài và bền bỉ. Và đây cũng chính là lý do võ thuật được ra đời để đề cao tính kỷ luật nhằm rèn luyện thể chất và tinh thần cho người học. Muốn thành công, con người bắt buộc phải đi qua con đường kỷ luật.

Thấu hiểu điều đó, CEO High School - đơn vị vận hành trường THPT đã đưa chương trình huấn luyện võ thuật vào chương trình đào tạo. Trường lấy triết lý “Thân - Tâm - Tuệ” làm kim chỉ nam, kết hợp với môi trường đào tạo quân đội khép kín giúp học sinh rèn luyện tính kỷ luật và tự lập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những điểm ưu việt vượt trội

Mang lại sự tự tin


Võ thuật sẽ mang đến cho các học sinh nhút nhát hay những ai ngại giao tiếp một sự tự tin nhất định. Tập luyện, thực hành và thi đấu cùng nhau giúp các bạn rèn luyện kĩ năng teamwork, phối hợp tốt hơn, cách phòng vệ bản thân lúc nguy hiểm.

Tăng cường thể chất


Võ thuật thực sự mang lại hiệu quả luyện tập toàn thân. Việc luyện tập nhất quán đã được chứng minh là giúp tăng khả năng vận động tổng thể, cải thiện phản ứng với áp lực của cơ thể và tăng cơ bắp.

Rèn luyện kỉ luật, kiên định


Khi tham gia lớp học võ thuật, học sinh sẽ quen với phương hướng và cấu trúc. Trong môi trường này, học sinh phải chú ý đến nhiệm vụ trước mắt và tập trung để không bị phân tán. Từ đó rèn luyện Thân kỉ luật, sự kiên định, mang lại lợi ích lâu dài về sau.

Chúc mừng đăng ký thành công

Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo