• Assign Menu from Admin > Appearance > Menus > Manage Locations > Top Navigation

Mô hình đào tạo

Trang chủ Mô hình đào tạo

Mô hình đạo tạo quân đội nội trú

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School sử dụng “Mô hình quân đội” – Học sinh 100% ăn ở, sinh hoạt & học tập nội trú kết hợp với triết lý giáo dục “Thân – Tâm – Tuệ” để tạo ra thế hệ học sinh hoàn thiện về kiến thức THPT, hiểu biết về bản thể con người, sống nhân văn và hạnh phúc cùng gia đình và cộng đồng.
Lựa chọn mô hình học tập nội trú quân đội, nhà sáng lập – thầy Ngô Minh Tuấn – chủ tịch Tập Đoàn CEO Holding Việt Nam kỳ vọng mang lại nền giáo dục toàn diện cho học sinh, trang bị đầy đủ kiến thức trung học, kiến thức xã hội và kỹ năng sống để trẻ hoàn thiện các phẩm chất tốt như tính kỷ luật, ý thức tự lập, tự giác, vượt qua khó khăn, sống nhân ái và hòa nhập đồng thời vươn xa ở những bậc cao hơn như đại học, du học.
Hướng tới nền giáo dục chất lượng cao với môi trường kỷ cương, thân thiện và chia sẻ, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển nhân cách và trí tuệ, đồng thời truyền cảm hứng tích cực cho học sinh. Học nội trú trong mô hình quân đội là cách tốt nhất giúp các em có bước đệm trung gian giữa giai đoạn hoàn toàn trong vòng tay bố mẹ và giai đoạn độc lập ở bậc đại học sau này.

Rèn luyện phần THÂN

Trong 24h học sinh được sinh hoạt đều đặn từ sáng đến tối trong đó mỗi cá nhân đều được ăn uống đúng giờ và đầy đủ dinh dưỡng; rèn luyện tập thể dục, chơi thể thao và nghỉ ngơi tự do; duy trì thói quen tốt không làm việc vô nghĩa, thực hiện tốt quy định của tập thể; luôn nỗ lực để phát triển bản thân.

Rèn luyện phần TÂM

Học sinh được rèn luyện đạo đức, tư tưởng, nhân cách, ứng xử và nuôi dưỡng khát vọng mang lại giá trị cho bản thân mình và xã hội.

Rèn luyện phần TUỆ

Học sinh được học tập theo chương trình THPT của Bộ GD&ĐT (đảm bảo tốt nghiệp THPT và đỗ ĐH top đầu) đồng thời hiểu biết về mình, hiểu về đạo lý làm người, trưởng thành hơn với kỹ năng nhận diện bản chất sự vật sự việc, thái độ ứng xử với con người, cách quản lý và kiểm soát tài chính, nắm rõ các quy luật phát triển của tự nhiên, kinh tế và xã hội. Nhờ được đào tạo bài bản và định hướng đúng đắn, học sinh hiểu và tự xây dựng chi tiết lộ trình phát triển cho tương lai, định hình giá trị bản thân.
Mô hình “quân đội” với nề nếp và tác phong sinh hoạt của người linh, bắt đầu một ngày mới từ 5h30 sáng và kết thúc vào 22h30 tối, tất cả sinh hoạt ăn ở, học tập của học sinh đều có lịch trình chi tiết theo đúng nội quy của trường quân đội. Chương trình học kiến thức tại trường theo chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nhưng được kết hợp cân bằng giữa việc rèn luyện tri thức, thể chất và tư chất. Một chương trình giảng dạy kết hợp giữa học tập hàn lâm và giúp các em phát triển cả về thể chất, kết nối cuộc sống và chủ động định hướng lộ trình phát triển tương lai.

Tìm hiểu thông tin CEO High School

078 877 6622

Yêu cầu tư vấn thông tin xét tuyển lớp 10?
Kết nối phòng đào tạo!

078 877 6622

CEO High School Cataloge

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về CEO High School, mời quý phụ huynh tải về Catalogue của chúng tôi theo link dưới đây.
Download Catalogue