• Assign Menu from Admin > Appearance > Menus > Manage Locations > Top Navigation

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Trang chủ Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với tiền thân là Tập đoàn CEO Việt Nam, ra đời với thành viên xuất phát là Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam (trước đây là Học viện CEO Việt Nam) đến nay đã phát triển lên 12 công ty thành viên cùng với những dự án mới đầy triển vọng hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực.Tập đoàn CEO Việt Nam Holding được sáng lập và vận hành bởi Chuyên gia – Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, đây là thành quả tâm huyết sau 15 năm làm việc, tư vấn, đào tạo và vận hành các doanh nghiệp của ông.

Sứ mệnh

Tập đoàn CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị”. Giá trị tại Tập đoàn CEO Việt Nam được định nghĩa cụ thể là:– Với sản phẩm: Sản phẩm giá trị là sản phẩm làm thoả mãn khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của khách hàng sau khi sử dụng– Với con người giá trị:+ Đối với khách hàng: Là tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp.+ Đối với đồng nghiệp: Là sự chia sẻ về hiểu biết, trí tuệ với đồng nghiệp để cùng nhau tiến bộ và phát triển.+ Đối với tiền bạc: Là kiểm soát được thành quả bản thân làm ra để tưởng thưởng trên giá trị thực chứ không phải là cảm tính.– Để lan toả giá trị: Là lắng nghe khách hàng, đồng nghiệp, để thấy cái thiếu của mỗi người, để bù đắp chứ không phải là phán xétVới ý nghĩa đó, Tập đoàn CEO Việt Nam không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của Tập đoàn ngày càng hạnh phúc, an lạc.

Tầm nhìn

Trở thành một Tập đoàn hoạt động đa ngành trên cơ sở lấy giá trị đào tạo, huấn luyện làm cốt lõi, và trở thành thương hiệu được nhân dân yêu quý và tin tưởng nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

1. Suy nghĩ phải TRUNG THỰC
2. Hành động phải: GIÁ TRỊ
3. Ứng xử phải: CHÂN THÀNH

Triết lý vận hành

– Đối với chính mình: Đừng làm việc, nếu bạn không hiểu được việc làm của bạn có ý nghĩa gì với chính cuộc sống của bạn.
– Đối với khách hàng: Đừng bán hàng, nếu chính bạn thấy rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn chuẩn bị cung cấp cho khách hàng không làm cho cuộc sống của khách hàng tốt lên.
– Đối với nội bộ Tập đoàn: Không có khái niệm người cũ, người mới, chức cao, chức thấp, người ngoài, người nhà. Chỉ có khái niệm: “ Người có giá trị”.

Yêu cầu tư vấn thông tin xét tuyển lớp 10?
Kết nối phòng đào tạo!

078 877 6622

TUYỂN SINH LỚP 10

Trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School

    ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH LỚP 10