THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CHI TIẾT
 ⬇️ ⬇️ ⬇️ 

1

2

Đăng kí ngay

QUÝ ANH CHỊ VUI LÒNG
ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY
ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT LỊCH PHỎNG VẤN

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi hệ thống giáo dục CEO High School.

Tại Hà Nội: số 2A, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

0788 77 66 22

https://www.facebook.com/ceoschool.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
TUYỂN SINH

Đăng kí nhận thông báo về học phí và chương trình đào tạo

ĐỘI NGŨ HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

Đặc biệt, giảng viên tại CVG Business School là luôn dành tâm yêu thương cho học viên, giúp học viên tự tin phát triển và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Hơn thế nữa, giảng viên thực tiễn tại đây là các doanh nhân, cán bộ cấp cao trong doanh nghiệp, các chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn. Nhờ đó cung cấp cho học viên kiến thức vô giá được đúc kết thông qua những thất bại thực tế, thành công thực tế của đội ngũ giảng viên mà không có sách vở hay nơi nào có được.

Là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Global, một tập đoàn hoạt động đa ngành với hệ thống hàng chục các công ty thành viên trải dài khắp cả nước. Bởi vậy, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được thừa hưởng nhiều giá trị từ hệ sinh thái của tập đoàn.

HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO

Ngoài chương trình học, học viên được trải nghiệm đa dạng các hoạt động ngoại khóa và sự kiện thú vị gắn liền với thực tế đời sống. Từ đó giúp học viên gia tăng kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm sống.

Một ngày của học viên CVG Business School

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global được rèn luyện theo mô hình quân đội khép kín . Mỗi ngày, học viên sẽ trải qua 11 khung giờ bắt đầu từ 5h30 đến 22h30, đảm bảo giờ nào việc nấy. Nhờ việc có các khung thời gian hợp lý giúp học viên học tập, rèn luyện và nghỉ ngơi cho hiệu quả, là nền tảng để có sức khoẻ tốt và rèn luyện thói quen kỷ luật.