SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Ban Giám khảo kỳ thi phỏng vấn chất lượng đầu vào của trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi CEO High School là ai? 

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong các kỳ phỏng vấn chất lượng đầu vào lớp 10 của trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi CEO High School là các cán bộ giáo viên đang công tác tại trường cùng đội ngũ doanh nhân có kinh nghiệm, chỗ đứng trên thương trường. 

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School (CEO High School). Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên tại Hà Nội định hướng học sinh trở thành doanh nhân tương lai ngay từ tuổi 15.

Khác với những ngôi trường cấp 3 hiện nay, trường THPT Phạm Ngũ Lão tổ chức hoạt động tư vấn và xét tuyển từ tháng 9 hàng năm để có thời gian lựa chọn những học sinh phù hợp nên học sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển sớm chứ không cần đợi đến khi thi tốt nghiệp xong.

Để trúng tuyển tại ngôi trường này, học sinh sẽ được đánh giá xét tuyển theo hình thức xét học bạ THCS (theo quy định của Bộ GD&ĐT) và kiểm tra tố chất đầu vào. Theo đó, các thí sinh sẽ viết bài luận, làm bài trắc nghiệm kiểm tra tố chất, tư duy tại nhà và phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng phỏng vấn của nhà trường với những phần kiến thức về cuộc sống, xã hội và mục tiêu tương lai.

Cụ thể, tại vòng phỏng vấn với hội đồng nhà trường, các em học sinh sẽ cùng phụ huynh đến địa điểm trường để tham dự. Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong các kỳ phỏng vấn chất lượng đầu vào lớp 10 của trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi CEO High School là các cán bộ giáo viên đang công tác tại trường cùng đội ngũ doanh nhân có kinh nghiệm, chỗ đứng trên thương trường. 

Được biết, đội ngũ giáo viên của trường không những sở hữu trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… mà còn luôn đề cao sự yêu thương, tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực. 

Hiện, trong các kỳ phỏng vấn chất lượng đầu vào của trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi CEO High School không có thành phần Ban Giám khảo cố định. Theo từng kỳ thi sẽ có đội ngũ giáo viên đảm nhận vai trò Giám khảo riêng nhằm đảm bảo tính công tâm, minh bạch trong công tác tuyển sinh đầu vào và tìm kiếm những thế hệ học sinh phù hợp với định hướng đào tạo của nhà trường. 

Từ tháng 10/2022 đến tháng 6/2023, CEO High School bắt đầu tư vấn tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024. 

 

Tham khảo thông tin tư vấn tuyển sinh của trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School: https://ceohighschool.edu.vn/tuyensinh2023-2024/

 

Thông tin liên hệ: 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM HIGH SCHOOL – ĐƠN VỊ VẬN HÀNH TRƯỜNG THPT 

Địa chỉ: Số 2A, Quốc Lộ 23, xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 1800 57 77 22 Nhánh 1.1

Facebook: Hệ Thống Giáo Dục CEO High School

Youtube: Hệ Thống Giáo Dục CEO High School

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo