SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Từ lâu, hoạt động ngoại khóa đã là một yếu tố quan trọng trong công tác giáo dục, giúp học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Những hoạt động này nằm ngoài chương trình học chính khóa và liên quan đến các lĩnh vực như văn hóa, thể thao, giải trí, xã hội.

Tại trường THPT Phạm Ngũ Lão - vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tương ứng với từng mốc thời gian cụ thể. Điều đó giúp các bạn học sinh được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích trong suốt 1 năm học.

Khung hoạt động hoạt động ngoại khóa

Trong các dịp lễ như lễ Vu Lan, lễ Trung thu, lễ hội Halloween, lễ hội Giáng sinh, nhà trường cũng phát động nhiều chương trình, sự kiện để các em được giao lưu, phát huy khả năng và tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các tập thể. Bên cạnh đó, những hoạt động dã ngoại, trải nghiệm cũng được trường THPT Phạm Ngũ Lão chú trọng. 

Ngoài ra, ngày hội doanh nhân, ngày hội thể thao, ngày hội tài năng… do nhà trường tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị để các bạn học sinh thể hiện tài năng và rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh. 

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo