HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO HIGH SCHOOL

Cơ sở vật chất

Tổng quan cơ sở vật chất

Được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School, Trường THPT Phạm Ngũ Lão có môi trường đào tạo quân đội, khoa học, khép kín. Các con học tập rèn luyện tại trường với nề nếp và tác phong sinh hoạt mang tính kỷ luật tự thân cao. Tất cả mọi sinh hoạt ăn ở, học tập của các con đều có lịch trình chi tiết theo đúng nội quy của trường.

Để thuận tiện cho các con theo học tại trường mô hình nội trú, Trường THPT Phạm Ngũ Lão có Bộ tiêu chuẩn cấp phát đầy đủ công cụ & dụng cụ nội trú cá nhân và nội trú theo phòng, trang thiết bị phục vụ học tập và hệ thống phòng học, phòng ngủ đầy đủ, tiện nghi.

Tiêu chuẩn phòng học

Môi trường học tập khang trang, an toàn và đầy đủ, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và hội nhập hiện nay.

Các khu phòng học, phòng thực hành, thư viện, căn-tin được trang bị đầy đủ bàn ghế với đúng quy chuẩn, hệ thống bảng kết hợp Tivi trình chiếu hiện đại, loa đài tối ưu chất lượng dạy & học của thầy cô, học trò. Có hệ thống cửa sổ cung cấp ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, đèn điện cung cấp ánh sáng buổi tối giúp con tập chung học tập và bảo vệ thị lực tốt cho con.

Tiêu chuẩn phòng ngủ

Để học sinh an tâm sinh hoạt trong môi trường an toàn nhất, đảm bảo 24/24h, mỗi phòng ở của học sinh được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các học sinh mỗi ngày

Các dụng cụ cá nhân dành cho mỗi học sinh đều được đặt thiết kế đảm bảo chất lượng và sự thoải mái khi sử dụng như giường, chăn, gối, khăn mặt, bát, đũa, thìa, cốc uống nước, bàn chải đánh răng cho từng học sinh ở nội trú.

Ngoài ra, các Công cụ cá nhân hay Văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: chậu, đèn học, chăn, ga, gối, đệm… hay bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể đều được cấp phát đầy đủ, chi tiết để phụ huynh có thể yên tâm khi con theo học nội trú tại trường.

 

RUỘT GỐI + VỎ GỐI

– Ruột gối của học sinh được thiết kế vuông vắn nhưng vẫn tạo cảm giác êm ái, tạo cho các em học sinh có những giấc ngủ chất lượng nhất

– Ruột gối và vỏ gối có họa tiết rằn ri thể hiện phong cách quân đội của một người lính

GA GIƯỜNG

– Ga giường giúp bảo vệ đệm luôn sạch sẽ, bên cạnh giữ ấm vào mùa đông, thoát nhiệt và mát mẻ vào mùa hè.

– Mang màu xanh rêu, biểu trưng cho màu xanh của quân đội nhân dân Việt Nam

CHĂN TRẦN BÔNG– Chăn được trần bông êm ái, ấm áp và đảm bảo nhiệt độ trong giấc ngủ của các học sinh
ĐỆM BÔNG ÉP– Đêm bông giúp cho chiếc giường luôn êm ái giúp các bạn học sinh nghỉ ngơi sau một ngày học tập và rèn luyện hiệu quả. Chuẩn bị tinh thần thật tốt cho ngày hôm sau.
 MÀN TUYN XANH RÊU

– Màn tuyn có tác dụng ngăn chặn các loại côn trùng, muỗi không cho muỗi truyền bệnh đốt máu người để lây lan bệnh.

– Mang màu xanh rêu, biểu trưng cho màu xanh của quân đội nhân dân Việt Nam

 

Các khu vực khác

Đặc biệt, trường còn có các phòng sinh hoạt câu lạc bộ riêng như: phòng tập nhảy hiện đại, phòng học thanh nhạc, phòng tập võ taekwondo… khu vực tập thể dục như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông mang đến môi trường học tập khoa học và đầy cảm hứng, giúp học sinh có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Phòng học, phòng thư viện, phòng luyện tập thể dục thể thao, cơ sở thực hành, phòng y tế, trạm y tế và các phòng chức năng khác bảo đảm các điều kiện về diện tích, thông gió, thoáng khí, chiếu sáng, độ ồn và bàn ghế theo “Quy định về vệ sinh trường học”.

Chúc mừng đăng ký thành công

Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo