HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO HIGH SCHOOL

Câu lạc bộ

Các câu lạc bộ tại CEO High School

Để học sinh được phát triển toàn diện, trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School đã tổ chức và phát triển nhiều câu lạc bộ trở thành “cái nôi” rèn luyện, vui chơi cho học sinh.

CLB võ thuật

Dưới sự giảng dạy, huấn luyện của Võ sư Nguyễn Đình Toàn – “hoàng tử quyền” của Taekwondo Việt Nam với loạt thành tích “khủng” như 8 HCV thế giới, 2 HCV châu Á, 11 HCV Đông Nam Á… 

Với sự giảng dạy, huấn luyện của HLV Đình Toàn, học sinh không những được tiếp cận với bộ môn võ thuật Taekwondo để rèn luyện sức khỏe, kỷ luật, mà còn giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe. 

CLB bóng rổ

Nếu có năng khiếu về thể thao, học sinh có thêm gia gia câu lạc bộ bóng rổ. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên giáo dục thể chất có chuyên môn sâu về bóng rổ, các bạn được rèn những kỹ năng, kỹ thuật của môn bóng rổ. Học sinh có thể rèn luyện và thi đấu giao lưu giữa các lớp hoặc các trường trong khu vực. CLB bóng đá

Học sinh được phát triển khả năng và tố chất của bản thân về thể lực, kỹ năng xử lý bóng, tư duy chơi bóng cùng các chiến lược, chiến thuật dưới sự hướng dẫn của giáo viên giáo dục thể chất.

Các CLB Nghệ thuật

Các câu lạc bộ Guitar, thanh nhạc, nhảy hiện đại, câu lạc bộ múa, câu lạc bộ nhạc cụ, câu lạc bộ diễn viên… dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có chuyên môn về các môn nghệ thuật, giúp các em phát triển năng khiếu về nghệ thuật của bản thân. 

Chúc mừng đăng ký thành công

Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo