HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO HIGH SCHOOL

Tại sao nên chọn CEO High School?

Tại sao nên chọn CEO High School?

Với triết lý “Thân – Tâm – Tuệ”, mô hình đào tạo quân đội khép kín cùng định hướng nghề nghiệp từ sớm cho học sinh, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School | CEO High School – đơn vị vận hành trường THPT nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và bậc phụ huynh học sinh.

Chú trọng phát triển cân bằng Thân - Tâm - Tuệ

CEO High School hướng tới đào tạo những thế hệ học sinh thành công và hạnh phúc, phát triển cân bằng Thân – Tâm – Tuệ. 

Trong đó, Thân được biểu hiện ở kỷ luật bản thân như sinh hoạt đúng giờ, từ chối làm những việc vô nghĩa…; có bản lĩnh trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tâm là biết chia sẻ, yêu thương, tôn trọng gia đình, gần gũi bạn bè, biết giúp đỡ những người yếu hơn, cộng sinh với người bằng mình và học hỏi những người hơn mình. 

Còn Tuệ được định nghĩa là hiểu mình – hiểu người, hiểu quy luật tài chính – quy luật kinh tế – xã hội và kiên trì, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

Môi trường duy nhất cam kết đầu ra theo chân dung học sinh

Ngay từ lớp 10, mỗi học sinh sẽ được tham gia khóa học “xây dựng bản đồ cuộc đời” để xác định mục tiêu sau tốt nghiệp, từ đó, vạch rõ lộ trình học tập, rèn luyện. Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên tại Hà Nội định hướng học sinh trở thành doanh nhân tương lai ngay từ tuổi 15. Mô hình đào tạo độc đáo – tiên phong này được kỳ vọng sẽ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong thời đại 4.0 hiện nay.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục

Trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi CEO High School sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Không những sở hữu trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… các thầy cô của trường còn luôn đề cao sự chia sẻ yêu thương, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Tại trường, 100% giáo viên có bậc giảng viên từ bậc 5 (giỏi) trở lên, trong đó 50% giáo viên thuộc bậc 7, bậc 8 (xuất sắc), kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn trên 5 năm, có sáng kiến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy (5 sáng kiến/năm), luôn tham gia học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tham gia công tác xã hội, các hoạt động ý nghĩa làm gương cho học sinh.

Sau 3 năm theo học tại trường, học sinh có khả năng thi đỗ vào các trường Top 1 về kinh tế, áp dụng kiến thức THPT vào cuộc sống; xây dựng được bản đồ cuộc đời, lộ trình phát triển của bản thân; rèn thói quen kỷ luật bản thân và không làm việc vô nghĩa. Bên cạnh học tri thức, học sinh còn hiểu được quy luật cuộc sống và học cách chung sống hạnh phúc. 

Trong thời đại công nghệ 4.0, xu thế phát triển toàn diện của nền giáo dục là học đi đôi với hành, phát triển trí tuệ đi đôi với thể chất… CEO High School đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh trên hành trình “thiết kế bản đồ cuộc đời”.

Sau 3 năm con là ai?

 • Sau 3 năm theo học tại trường, học sinh có định hướng tư duy trở thành doanh nhân thành công và hạnh phúc trong tương lai.
  Con có khả năng thi đỗ vào các trường Top 1 về kinh tế, áp dụng kiến thức THPT vào cuộc sống;
 • THÂN KỶ LUẬT: Học sinh khoẻ mạnh, có thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt
 • TÂM YÊU THƯƠNG: Học sinh biết chung sống hạnh phúc với thầy cô, gia đình, cộng đồng.
  Mỗi học sinh đều có ước mơ và khát vọng vì quốc gia dân tộc
 • TUỆ KHAI PHÓNG: Học sinh áp dụng được kiến thức kinh doanh vào thực tiễn, làm việc luôn tại các doanh nghiệp.
  Đồng thời thấu hiểu ý nghĩa cuộc đời và các quy luật cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc sử dụng form bên dưới để điền thông tin liên hệ và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể.

  Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


  Hệ Thống Giáo Dục CEO High School

  Nơi kiến tạo thế hệ học sinh định hướng tư duy trở thành doanh nhân, thành công và hạnh phúc trong tương lai

  Liên hệ trực tiếp qua:

  Toà nhà CEO Việt Nam, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  Chúc mừng đăng ký thành công

  Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

  Chúc mừng đăng ký thành công

  Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo