ctđt THPT theo bộ giáo dục

Giới thiệu mô hình đào tạo

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School có môi trường đào tạo khoa học, khép kín.

Học sinh được sinh hoạt và lưu trú tập trung từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

Học sinh được quản lý 24/24, được cấp phát đầy đủ tư trang cá nhân

Học sinh được cấp phát đầy đủ thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ học tập

Môi trường đào tạo khép kín với nề nếp và tác phong sinh hoạt mang tính kỷ luật tự thân cao, học sinh bắt đầu một ngày mới từ 5h30 sáng và kết thúc vào 22h30 tối, tất cả sinh hoạt ăn ở, học tập của học sinh đều có lịch trình chi tiết theo đúng nội quy của trường.

Hơn 6000 phụ huynh, học sinh đã lựa chọn mô hình này

Chương trình chuẩn theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

80%học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước

Hơn 100 đơn vị đối tác liên kết quốc tế

Chương trình giảng dạy

Chương trình đào tạo của trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School được nghiên cứu và xây dựng khoa học nhằm đảm bảo cân bằng việc rèn luyện tri thức, thể chất và tư chất. Giúp học sinh có THÂN KỶ
LUẬT – TÂM YÊU THƯƠNG – TUỆ KHAI PHÓNG.

Mô hình quân đội

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School có môi trường đào tạo khoa học, khép kín.

• Học sinh được sinh hoạt và lưu trú tập trung từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.
  • Học sinh được quản lý 24/24, được cấp phát đầy đủ tư trang cá nhân.
  • Học sinh được cấp phát đầy đủ thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ học tập.

CHƯƠNG TRÌNH THPT CĂN BẢN

Chương trình Giáo dục THPT được áp dụng chuẩn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

CHƯƠNG TRÌNH THPT NÂNG CAO

Học sinh tốt nghiệp có khả năng thi đỗ các trường Đại học kinh tế top đầu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH VÕ THUẬT

Học sinh không chỉ có sức khỏe, năng lực tự vệ mà còn được rèn luyện ý chí và lòng tự trọng.

CHƯƠNG TRÌNH CEO STYLE

Học sinh được tham gia chương trình CEO Style – Thấu hiểu quy luật cuộc sống được biên soạn bởi ông Ngô Minh Tuấn để chung sống hạnh phúc với gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc sử dụng form bên dưới để điền thông tin liên hệ và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể.

Hệ Thống Giáo Dục CEO High School

Nơi kiến tạo thế hệ học sinh định hướng tư duy trở thành doanh nhân, thành công và hạnh phúc trong tương lai

Liên hệ trực tiếp qua:

Toà nhà CEO Việt Nam, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội