CLB Khởi nghiệp trí tuệ

Hoạt động CLB Khởi nghiệp trí tuệ

Câu lạc bộ "Khởi nghiệp Trí tuệ" được thiết kế bởi ông Ngô Minh Tuấn - chủ tịch Hệ sinh thái CEO Việt Nam Global. Ông là người đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn cho các Giám đốc, Chủ tịch những thương hiệu lớn tại Việt Nam.

“CLB Khởi nghiệp Trí tuệ” tại THPT Phạm Ngũ Lão - vận hành bởi CEO High School - là nơi giúp học sinh THPT nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp và đổi mới trong thời đại số. Đồng thời, các hoạt động của CLB Khởi nghiệp Trí tuệ còn là chìa khóa giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực chiến về kinh doanh dưới sự dẫn dắt và đồng hành của các Mentors là Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. CLB Khởi nghiệp Trí tuệ không chỉ giúp CVHSers tìm thấy “kim chỉ nam” trong hành trình xây dựng bản đồ kiến tạo cuộc đời, định hướng nghề nghiệp mà còn là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp và cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Những điểm ưu việt vượt trội

Định hướng tư duy khởi nghiệp

Học sinh được trang bị các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm khởi nghiệp ngay từ tuổi 15.

Xây dựng bản đồ
kiến tạo cuộc đời

Học sinh tìm ra những mục tiêu rõ ràng và xác định con đường phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, trở thành Doanh nhân, thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Hiểu quy luật tài chính và
quy luật kinh tế xã hội

Những buổi chia sẻ trực tiếp với các Doanh nhân - những mentors, giúp học sinh hiểu rõ về quản lý tài chính trong doanh nghiệp và các yếu tố kinh tế xã hội ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.