Cùng học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão lan tỏa Năng lượng chào đón năm học mới

Năm học 2021- 2022 là một năm học đặc biệt đối với tất cả thầy cô và các em học sinh – một năm học mới bắt đầu qua màn hình nhỏ. Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, chắc hẳn có rất nhiều thử thách, nhưng hành trình học tập của các em luôn tiếp diễn, Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School là ngôi trường của tình yêu thương, của thế hệ học sinh đầy bản lĩnh.
Nhằm lan tỏa năng lượng tích cực chào đón năm học 2021-2022, học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão đã cùng nhau gửi đến thông điệp: “HỌC SINH CEO HIGH SCHOOL ĐÃ SẴN SÀNG” trước thềm lễ khai giảng diễn ra ngày 5/9.
Clip truyền tải nội dung mong muốn được sớm trở lại trường học để gặp thầy cô, bạn bè của học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão. Vậy các bạn đã sẵn sàng chào đón năm học mới, lan toả năng lượng mới chưa?

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO VẬN HÀNH BỞI CEO HIGH SCHOOL ĐỊNH HƯỚNG KIẾN TẠO DOANH NHÂN TƯƠNG LAI TỪ 15 TUỔI
 Tại THPT Phạm Ngũ Lão, học sinh không chỉ tập trung học kiến thức căn bản THPT mà còn được phát triển cân bằng 3 phần cốt lõi của con người: THÂN – TÂM – TUỆ.
 THPT Phạm Ngũ Lão tập trung rèn luyện kỹ năng sống, thân kỷ luật với định hướng kiến tạo doanh nhân tương lai từ tuổi 15.
 Học sinh xác định được mục tiêu tương lai, có góc nhìn cuộc sống, hiểu biết xã hội và xác định được lộ trình phát triển bản thân.
════════════════
TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO VẬN HÀNH BỞI CEO HIGH SCHOOL
▪️ Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.
▪️ Email: ceoschool@ceocorp.vn
▪️ SĐT: 0788 77 66 22