SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

GƯƠNG MẶT CEO HIGH SCHOOL | Lê Đăng Mạnh – Cậu lớp trưởng tài năng, xuất sắc chinh phục học bổng Talent Swinburne Việt Nam

Chủ động, tự lập, cầu tiến, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa là những ấn tượng đặc biệt khi nhắc đến em Lê Đăng Mạnh, lớp trưởng 12D2 Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School.

Em Lê Đăng Mạnh đã để lại dấu ấn mạnh mẽ, trở thành tài năng xuất sắc đạt Học bổng Talent – Chương trình Liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology (Trường Đại học danh tiếng xếp vị trí 285, lọt top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới) và Đại học FPT. 

Không chỉ đạt học bổng Talent Swinburne, Đăng Mạnh còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ: Đạt chứng chỉ IELTS 7.5, Giải Nhì đề án Khởi nghiệp trí tuệ, Giải khuyến khích Tiếng Anh Cấp cụm lớp 10, Học sinh Giỏi 3 năm liên tiếp và đạt nhiều giải thưởng trong các hoạt động ngoại khóa tại trường.

Đăng Mạnh chia sẻ các yếu tố giúp em đạt nhiều thành tích trong 3 năm qua, đó là: môi trường học tập giúp em thay đổi tích cực, thấu hiểu chính mình để khai phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tích cực rèn luyện phẩm chất để phát triển bản thân.

“Đăng Mạnh là một học sinh xuất sắc ở nhiều phương diện. Mạnh luôn thể hiện sự nhiệt tình, trách nhiệm và đầy sáng tạo. Em có khả năng dẫn dắt cả nhóm cùng thực hiện nhiệm vụ thử thách; có kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian rất tốt. Mạnh là một học sinh có phong thái thân thiện, được các bạn quý mến vì rất tôn trọng người khác.” – Cô Hoàng Thanh Huyền, Giáo viên Chủ nhiệm lớp 12D2 tự hào chia sẻ về cậu học trò của mình.

Đăng Mạnh chia sẻ: “Với triết lý Thân – Tâm – Tuệ và môi trường học tập, rèn luyện theo mô hình “Thiếu sinh quân”, em thấy bản thân mình sống kỷ luật, có bản lĩnh và ý chí vươn lên theo từng ngày; chung sống hòa đồng trong môi trường tập thể, luôn chủ động, tự giác quản lý bản thân. Giờ đây, em cảm nhận rõ ràng sự trưởng thành và vững vàng sau 3 năm học tập tại trường và đang đứng trước bước ngoặt mới của cuộc đời: con đường đại học phía trước”.

Quãng thời gian tại CEO High School đã giúp Đăng Mạnh khám phá tiềm năng của mình. Biết rõ rằng bản thân có đam mê và năng khiếu với ngoại ngữ, Đăng Mạnh đã tích cực tham gia vào đa dạng các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Chính những hoạt động này đã giúp em nhận ra sở thích và thế mạnh của bản thân.

Đặc biệt, CLB Khởi nghiệp Trí tuệ đã cho Đăng Mạnh cơ hội tham gia vào việc phát triển một dự án khởi nghiệp sáng tạo, giúp em nắm rõ được bức tranh tổng thể khi xây dựng mô hình doanh nghiệp, tự tin hơn khi chuẩn bị bước vào Đại học và theo đuổi ước mơ của mình.

“Em tin rằng TỰ LẬP – KỶ LUẬT – CHỦ ĐỘNG và CẦU TIẾN là các yếu tố quan trọng quyết định đến việc phát triển bản thân. Em không chấp nhận việc dậm chân tại chỗ, hoàn thành công việc một cách sơ sài. Mỗi khi thực hiện bất kỳ việc gì, em luôn hướng tới sự hoàn thiện; em tin mình có khả năng và sẽ nỗ lực hết mình, luôn nuôi dưỡng ý chí để có thể thực hiện tốt hơn”, Đăng Mạnh tâm sự.

Chúc mừng Lê Đăng Mạnh và hy vọng rằng với bản lĩnh và tinh thần chủ động, cầu tiến, em sẽ vững bước trên con đường mình đã chọn và sẵn sàng cho hành trình vươn cao sắp tới nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo