SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

GƯƠNG MẶT CEO HIGH SCHOOL | Nguyễn Thị Minh Anh – Chủ nhân 2 suất học bổng giá trị tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và Đại học FPT

Nguyễn Thị Minh Anh là Lớp Phó sự kiện của lớp 12A, từng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão. Em đã xuất sắc chinh phục Học bổng Starleo tại trường Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam) và Học bổng 100% tại Đại học FPT.

“Minh Anh luôn là một học sinh thông minh, năng động, tự chủ trong suy nghĩ và hành động, có khả năng lãnh đạo tốt. Em là thành viên tích cực trong mọi hoạt động, sự kiện của lớp, của trường, luôn nỗ lực rèn luyện Thân – Tâm – Tuệ để phát triển bản thân mỗi ngày. Với những phẩm chất ấy, tôi tin rằng, Minh Anh sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc trong tương lai.” –  Cô Phạm Thị Tuyết Mai – Giáo viên Chủ nhiệm lớp 12A chia sẻ về cô học trò xuất sắc của mình.

Với kế hoạch cuộc đời rõ ràng và niềm đam mê học tập mãnh liệt, Nguyễn Thị Minh Anh – CVHSer lớp 12A trường THPT Phạm Ngũ Lão đã xuất sắc chinh phục Học bổng Starleo tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) – Trường Đại học Quốc tế đầu tiên ở Việt Nam và ASEAN đạt chứng nhận kiểm định toàn diện từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA) – kiểm định chất lượng giáo dục theo chuẩn quốc tế, cấp bằng cử nhân trực tiếp từ Đại học London, Đại học Staffordshire, Đại học Stirling và Đại học Arts University Bournemouth.

Ngoài ra, Minh Anh cũng là chủ nhân của suất học bổng trị giá 100% tại Đại học FPT và có thành tích đáng ngưỡng mộ trong quá trình học Phổ thông: Học sinh giỏi 3 năm liên tiếp, Giải Khuyến Khích môn Tiếng Anh cấp Cụm lớp 10, Giải Nhất Đề án Khởi nghiệp Trí tuệ, cùng chứng chỉ IELTS 7.0.

“Bố mẹ rất tự hào về con gái. Thời gian con theo học ở trường THPT Phạm Ngũ Lão – Vận hành bởi CEO High School đã giúp con thay đổi rõ rệt cả về mặt tư duy, suy nghĩ, tình cảm và kết quả học tập. Cảm ơn ngôi trường THPT Phạm Ngũ Lão đã giúp con gái biết yêu thương, trưởng thành hơn mỗi ngày.” – Chị Nguyễn Thị Hiếu – Phụ huynh của em Minh Anh tự hào chia sẻ về con gái.

“Về Thân, em đã tích cực rèn luyện sức khỏe, chủ động đăng ký các câu lạc bộ thể thao và chú trọng hơn vào chế độ ăn. Em vẫn duy trì những thói quen lành mạnh đó khi ở nhà. Về Tâm, em cảm thấy mình đã thực sự trưởng thành qua 3 năm học. Em biết cách yêu thương bạn bè, giúp đỡ mọi người xung quanh và học cách chung sống trong một môi trường đa văn hóa. Về rèn Tuệ, nhờ được định hướng đúng đắn từ các thầy cô tại CEO High School, em đã thay đổi phương pháp học tập của mình một cách tối ưu. Ngoài ra, trường có đội ngũ giáo viên hàng đầu, luôn tận tình giúp đỡ chúng em trong vấn đề học tập”, Minh Anh chia sẻ.

Để phát triển toàn diện, Minh Anh cho biết việc rèn luyện các kỹ năng như ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm; kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề; kỹ năng lãnh đạo hay việc cập nhật các kiến thức về công nghệ trong thời đại 4.0 là vô cùng cần thiết. Minh Anh tin rằng với một nền tảng kỹ năng vững chắc và tư duy mở, bản thân em sẽ có thể thích ứng và áp dụng linh hoạt vào thực tiễn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong hành trình mới.

Chúc Minh Anh sẽ tiếp tục bước đi vững chắc trên con đường đã chọn và đón nhận hành trình sắp tới với những cơ hội mới, sẵn sàng chinh phục ước mơ phía trước!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo