SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

GƯƠNG MẶT CEO HIGH SCHOOL | Trịnh Đỗ Ngọc Khánh – Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 – 2024

Trịnh Đỗ Ngọc Khánh được nhận xét là một học sinh thông minh, cá tính, sáng tạo của lớp 11A – Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO High School. Ngọc Khánh luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng mọi người, nhất là về thành tích học tập và sự tham gia tích cực vào các hoạt động văn nghệ, thể thao của trường.

Vừa qua, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023-2024.

Tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô là hoạt động truyền thống hằng năm của ngành GD&ĐT Hà Nội, nhằm ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của học sinh, tôn vinh truyền thống hiếu học, trọng dụng nhân tài và thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Thành phố đối với học sinh – những mầm non tương lai của đất nước, lực lượng nòng cốt để xây dựng đất nước, Thủ đô giàu mạnh, phát triển.

Tham dự buổi lễ Tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 – 2024 có sự hiện diện của Đại diện lãnh đạo cấp cao Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ GDĐT, Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội, Đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cùng nhiều đại biểu đại diện các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và TP Hà Nội, UBND quận, huyện, thị xã, phòng GDĐT, các nhà trường và 820 học sinh tiêu biểu được tuyên dương.

Em Trịnh Đỗ Ngọc Khánh – Học sinh lớp 11A đã xuất sắc đáp ứng các tiêu chí và vinh dự trở thành một trong số 820 em học sinh giỏi tiêu biểu đại diện cho 2,3 triệu học sinh thủ đô đã đạt được những thành tích xuất sắc năm học 2023 – 2024.

Để đạt được danh hiệu này, Ngọc Khánh đã không ngừng phấn đấu và có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ: Hai năm liên tiếp đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc, Giải Khuyến Khích môn Tiếng Anh cấp Cụm, Giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu kiến thức Pháp luật cấp Cụm, Giải Nhì Đề án Khởi nghiệp Trí tuệ năm 2024. Không chỉ vậy, Khánh còn là một nữ MC năng động tại CEO High School, thường xuyên tham gia dẫn chương trình song ngữ cho các sự kiện tại trường, tích lũy kỹ năng qua các hoạt động ngoại khóa.   

“Trong suốt quá trình học tập tại trường CEO High School, với nền tảng vững chắc từ triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ, Khánh đã phát triển một cách toàn diện. Sự thay đổi tích cực của con thể hiện rõ nét trong học tập, cuộc sống, ý thức và tư duy. Phương pháp học tập tại trường đã giúp con cảm thấy thoải mái, học tập hiệu quả và rèn tính tự lập, chủ động cùng nhiều kỹ năng quan trọng để đạt được thành quả ngày hôm nay. Những yếu tố này là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của con, đặc biệt, dưới sự dẫn dắt tâm huyết của các thầy cô, Khánh đã sớm định hướng tương lai rõ ràng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.” – Chị Đỗ Thị Thu Giang – Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 – Phụ huynh em Ngọc Khánh tự hào chia sẻ về con gái.

Xin chúc mừng Ngọc Khánh! Hy vọng em sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích nổi bật trong tương lai, chuẩn bị hành trang vững chắc bước vào lớp 12 và cánh cửa Đại học, sẵn sàng chinh phục ước mơ phía trước!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo