Hệ sinh thái tập đoàn

Hệ sinh thái của tập đoàn

CEO Việt Nam Global vẫn không ngừng mở rộng và phát triển, với sứ mệnh: “Phước lành đến mọi nhà” đem lại thành công và hạnh phúc tới tất cả mọi người trên toàn thế giới. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện sứ mệnh: “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để cùng lan tỏa giá trị”.

TẬP ĐOÀN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tập đoàn CEO Việt Nam Global với tiền thân là Tập đoàn CEO Việt Nam, được sáng lập và vận hành bởi Doanh nhân Ngô Minh Tuấn. Tập đoàn hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực. Cụ thể:

CEO VN Education

CEO Việt Nam Education

Thông tin chung

Đơn vị cung cấp các khóa học thực tiễn về quản trị doanh nghiệp cho lãnh đạo cấp cao, cấp trung.

Lĩnh vực: Đào tạo

Website: ceovietnam.edu.vn

CEO VN Academy

CEO Việt Nam Academy

Thông tin chung

Đơn vị đào tạo doanh nhân tương lai dành cho đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc sinh viên đã ra trường.

Link website: truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn

CEO VN High School

CEO Việt Nam High School

Đơn vị nghiên
cứu, biên soạn, cố vấn các hoạt động đào tạo tại trường THPT.

Link website: ceohighschool.edu.vn

CEO Holdings Địa phương

Thông tin chung

Công ty về khởi nghiệp, kết nối đầu tư và kinh doanh đa ngành, công ty phát triển hệ sinh thái CEO Việt Nam Holding tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Lĩnh vực: Đầu tư, Khởi nghiệp

Link website: ceohcm.edu.vn

CEO Kids MerryStar

Thông tin chung