SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Học sinh giỏi 4 năm liên tiếp từ chối thi trường chuyên, quyết chọn THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

Hoài Thương không lựa chọn trường công và quyết chọn THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School.Hoài Thương không lựa chọn trường công và quyết chọn THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School.

Lý do của em khiến ai cũng ngỡ ngàng…

Học sinh giỏi 9 năm liên tiếp không lựa chọn trường công

Tại hầu hết tỉnh, thành phố trên cả nước, trường công thường được đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chất lượng đầu ngành, cơ chế thi tuyển đầu vào tiêu chí cao nhằm sàng lọc đội ngũ học sinh có học lực cao. Vì vậy vào học trường công là ước mơ của nhiều học sinh, phụ huynh.

Thế nhưng, dù là học sinh giỏi 9 năm liên tiếp, em Nguyễn Phan Hoài Thương, học sinh lớp 9A4, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Ninh, đã không lựa chọn trường công. Nói về quyết định lựa chọn ngôi trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School, Hoài Thương chia sẻ rằng: “Cấp 3 là khoảng thời gian trang bị kiến thức và định hướng nghề nghiệp quan trọng, vậy nên em muốn lựa chọn một ngôi trường theo đúng năng lực học tập của bản thân, phát triển vì những mục tiêu tương lai, tạo nền tảng vững chắc để tự tin bước vào đời”.

Không chỉ Hoài Thương, Phạm Minh Đức, học sinh giỏi 4 năm liên tiếp tại Trường THCS Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, cũng chia sẻ lý do lựa chọn ngôi trường THPT Phạm Ngũ Lão là vì em muốn bản thân được rèn luyện một cách toàn diện, có khả năng làm chủ cuộc sống, xác định được con đường nghề nghiệp tương lai và nỗ lực hành động.

Lựa chọn trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

Chia sẻ về điều khiến Hoài Thương thích thú nhất khi được học tập tại THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School, em cho biết chính là triết lý giáo dục khác biệt của trường được nghiên cứu và áp dụng giúp học sinh phát triển cân bằng 3 phần cốt lõi của con người: Thân kỷ luật – Tâm yêu thương – Tuệ khai phóng. Chương trình giúp em hiểu mình – hiểu người, định vị được bản thân, xác định được con đường nghề nghiệp trong tương lai và nỗ lực hành động.

Còn Đức thì lại thích mê chất lượng cơ sở vật chất, đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo, các khu phòng học, phòng thực hành bộ môn, thư viện, căng tin được trang bị bàn ghế mới đúng quy chuẩn, phòng học được lắp đặt hệ thống điều hòa, hệ thống bảng kết hợp Tivi hiện đại tối ưu chất lượng dạy và học của thầy cô, học trò THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School. Em chia sẻ thêm: “Trường THPT Phạm Ngũ Lão có các phòng sinh hoạt câu lạc bộ riêng như: phòng tập nhảy hiện đại, phòng học thanh nhạc, phòng tập võ taekwondo… với em, đây là 1 môi trường học tập khoa học và đầy cảm hứng, giúp em tự tin hơn và có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân mình”.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School khoác lên mình “tấm áo mới” với cơ sở vật chất khang trang.

Đặc biệt, các chương trình ngoại khóa được tổ chức vào ngày cuối tuần với hoạt động đa dạng như: Vui chơi thể thao, cắm trại, nấu ăn, vẽ, thiết kế thời trang, ca hát, nhảy hay các hoạt động tổ chức cộng đồng: từ thiện, bảo vệ môi trường; Các hoạt động văn hóa khác: tham quan, xem phim…

Minh Đức chia sẻ rằng bản thân có hứng thú nhất với chương trình ngoại khóa của THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School bởi nó giúp em có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, tạo hứng thú trong quá trình học tập, học thêm nhiều kỹ năng mới, khám phá sở thích bản thân, đồng thời mở mang hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

Thông tin tuyển sinh lớp 10 chính thức năm học 2021-2022

Căn cứ vào quyết định 507/QĐ-SGDĐT của Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội, Trường THPT Phạm Ngũ Lão do Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School được ủy quyền vận hành chính thức tuyển sinh năm học 2021-2022 đến hết ngày 30/7/2021 với chỉ tiêu tuyển sinh khối 10 là 225 học sinh.

Địa điểm tuyển sinh tại trường THPT Phạm Ngũ Lão, số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được thành lập từ năm 1999 tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Trường đã có hơn 20 năm hoạt động và đạt được nhiều thành tích nhất định trong công tác giảng dạy và đào tạo hệ THPT cũng như tạo được độ uy tín trong hệ thống các trường phổ thông của thành phố.

Xuất phát từ mong muốn cải thiện, tối ưu chất lượng của công tác giảng dạy và đào tạo cũng như nâng cao chất lượng học sinh đầu ra, trường THPT Phạm Ngũ Lão đã quyết định hợp tác toàn diện cùng Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School (gọi tắt là CEO High School). Theo đó, Hệ thống giáo dục CEO High School là đơn vị được ủy quyền vận hành trường THPT Phạm Ngũ Lão theo đúng điều lệ hoạt động của trường THPT.

Đáng chú ý, từ năm học 2021, học sinh đăng ký tuyển sinh vào trường THPT Phạm Ngũ Lão sẽ được hỗ trợ tư vấn khi có nhu cầu về mục tiêu sự nghiệp tương lai, tầm quan trọng của thân – tâm – tuệ trong đời sống. Từ đó học sinh hiểu được ý nghĩa và vai trò của mình đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School là một thành viên trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, là đơn vị nghiên cứu, biên soạn, cố vấn các hoạt động đào tạo tại trường THPT nhằm nâng cao năng lực toàn diện của học sinh. Đặc biệt, các nội dung nghiên cứu và cố vấn hướng đến hai mục tiêu cốt lõi đó là: học sinh cân bằng “Thân – Tâm – Tuệ”; có định hướng nghề nghiệp sớm để chủ động cho hành trình phát triển tương lai.

Thông tin tuyển sinh năm học 2021-2022 của Trường THPT Phạm Ngũ Lão do Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School được ủy quyền vận hành.

Chỉ tiêu: 225 học sinh

Thời gian tuyển sinh: Hết ngày 30/7/2021

Hồ sơ tuyển sinh gửi về: Trường THPT Phạm Ngũ Lão địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Email: info@thptphamngulao.edu.vn

SĐT: 0788 77 66 22

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo