SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Học sinh K1 – CEO High School đong đầy cảm xúc tại Lễ tri ân và trưởng thành – “TRẠM KÝ ỨC” của tuổi thanh xuân

Buổi lễ tri ân và trưởng thành dành cho thế hệ học sinh K1 – niên khóa đầu tiên của CEO High School đã diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đâu đó có cả nụ cười rạng rỡ và cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

“Chúng mình sẽ lớn, sẽ luôn cất trong tim trạm ký ức CEO High School”!

Với chủ đề “Trạm ký ức”, buổi lễ tri ân và trưởng thành dành cho thế hệ học sinh K1 – niên khóa đầu tiên của CEO High School đã diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đâu đó có cả nụ cười rạng rỡ và cả những giọt nước mắt hạnh phúc ánh lên niềm tự hào từ tận sâu trong trái tim của cha mẹ, thầy cô khi chứng kiến hành trình trưởng thành sau 3 năm học tập của các CVHSers tại ngôi nhà CEO High School thân yêu.

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global – Nhà sáng lập Hệ thống Giáo dục CEO High School chia sẻ: “Vận hành với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ, CEO High School ra đời với sứ mệnh giúp các em học sinh có định hướng tư duy để trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc, có trí tuệ để khởi nghiệp với tầm nhìn toàn cầu. . Hành trình 3 năm cấp 3 mới chỉ là một chặng đường rất nhỏ và các em cần phải nỗ lực nhiều hơn. Một trong những nỗ lực ngay thời điểm hiện tại là tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp THPT để đạt kết quả tốt nhất”. Mỗi học sinh cần tích cực rèn luyện nội lực, sự kiên định, trí tuệ và sức mạnh tinh thần để từng bước chinh phục mọi thử thách để đón nhận niềm hạnh phúc trong cuộc đời.”

Đến tham dự buổi Lễ tri ân và trưởng thành của con từ rất sớm, chị Nguyễn Quỳnh Hoa – Phụ huynh em Nguyễn Tuấn Phong, học sinh lớp 12A xúc động chia sẻ: “Buổi lễ tri ân và trưởng thành ngày hôm nay có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình vì nó đánh dấu mốc trưởng thành quan trọng của con. Trong 3 năm học tập tại trường, con đã thay đổi cả suy nghĩ và hành động, đặc biệt con có sự chuyển hóa trong Tâm. Con biết chia sẻ với gia đình nhiều hơn, con thể hiện sự quan tâm, đồng cảm, yêu thương ông bà, cha mẹ. Về tư duy, con có định hướng rõ ràng cho tương lai và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống”.

Học sinh CEO High School luôn mang trong mình khát vọng trở thành những Doanh nhân thành công và hạnh phúc trong tương lai, là những công dân toàn cầu trong thời đại số. Để cho ước mơ của các em được bay cao, bay xa, nghi thức “Nâng cánh ước mơ” đã được học sinh Khối 12 thực hiện cùng với thầy cô của mình. “Thân kỷ luật – Tâm yêu thương – Tuệ khai phóng” sẽ là những hành trang giúp các em vững vàng và tự tin chinh phục ước mơ.

Chứng kiến sự trưởng thành của các em học sinh trong suốt quá trình rèn luyện và học tập, Cô Hoàng Thị Thanh Huyền – GVCN Lớp 12D2 chia sẻ: “Trong giây phút xúc động tại Lễ trưởng thành của các con, bản thân tôi có rất nhiều cảm xúc khó gọi tên, nhưng đọng lại là sự tự hào, xen lẫn âu lo cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và cả sự lưu luyến khi giờ phút chia tay sắp đến gần. Nếu như phía trước của các em là bầu trời của những khát vọng, của những đam mê, thì phía sau sẽ là những kỷ niệm, là nơi mà thầy cô vẫn luôn dõi theo và mong cho các em thành công và hạnh phúc trên hành trình phía trước”.

Em Đinh Công Minh – Học sinh lớp 12D1 chia sẻ: “Em muốn gửi một lời cảm ơn đến thầy cô và cha mẹ đã đồng hành cùng em trong suốt quãng đường 3 năm học tập tại trường THPT Phạm Ngũ Lão. Nơi đây đã giúp em thay đổi rất nhiều về Thân – Tâm – Tuệ, giờ đây em đã đủ vững vàng và tự tin để chinh phục hành trình mới phía trước”.

Thanh xuân tươi đẹp trong suốt hành trình 3 năm gặp gỡ – làm quen – đồng hành – gắn bó của các CVHSers K1 cũng đến lúc khép lại!

Chúc CVHSers Khối 12 sẽ luôn giữ vững bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách trên chặng đường tương lai, luôn tự hào ghi nhớ về mái trường nơi các em đã đặt những dấu chân đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ, tri thức.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo