Học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão lan tỏa thông điệp và năng lượng tích cực phòng chống dịch COVID-19

Trong diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19, cùng với ý chí và nghị lực của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng hỗ trợ y tế nơi tiền tuyến, hàng triệu trái tim Việt Nam đã và đang hướng về, chung tay cố gắng xây dựng một hậu phương vững chắc, duy trì trật tự, an toàn và lan tỏa năng lượng tích cực để vượt qua những mệt nhọc, âu lo và trăn trở trong đại dịch.

Với mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa, một phiên bản “Covid đi nhanh đi” đến từ các bạn học sinh lớp 10A1 Trường THPT Phạm Ngũ Lão với “lời cảm ơn gửi đến những người hùng nơi tuyến đầu chống dịch, mong các bác sĩ luôn khỏe mạnh, tận tâm và cống hiến hết mình trong sự nghiệp cứu người, đẩy lùi dịch bệnh”!
Clip là hoạt động mang ý nghĩa tích cực của tập thể học sinh Trường THPT Phạm Ngũ Lão phần nào động viên cho nhau và tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và cho cả thầy cô, bạn bè đang tạm xa trường trong thời kỳ giãn cách!
👉 👉 👉 Dịch Covid hiện tại ngày càng trở nên phức tạp và khó lường hơn. Hãy cùng thực hiện thông điệp 5K để phòng, chống dịch COVID-19 và bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng!
😷 KHẨU TRANG
😷 KHỬ KHUẨN
😷 KHOẢNG CÁCH
😷 KHÔNG TỤ TẬP
😷 KHAI BÁO Y TẾ
════════════════
TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO VẬN HÀNH BỞI CEO HIGH SCHOOL
▪️ Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.
▪️ Email: ceoschool@ceocorp.vn
▪️ SĐT: 0788 77 66 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.