SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024: Ghi dấu ấn hành trình trưởng thành của các CVHSERS

Không gian tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão những ngày này có đôi chút lắng đọng, đong đầy niềm thương nỗi nhớ. Thời gian cứ thế trôi, một mùa bế giảng nữa lại về, mùa của niềm vui, niềm hạnh phúc xen lẫn những giọt nước mắt tạm biệt!

“Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa

Để mình được sống trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng lúc này

Để đừng quên lãng

Để đừng phai nhạt”

(Mình cùng nhau đóng băng – Thùy Chi)

Sáng ngày 25/05/2024, Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024 của Trường THPT Phạm Ngũ Lão đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động với sự tham gia của toàn thể thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh nhà trường.

Lễ bế giảng là dịp để vinh danh các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Nhà trường đã trao tặng bằng khen, phần thưởng cho các em nhằm ghi nhận và khích lệ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt năm học vừa qua. Đây là kết quả của những năm tháng miệt mài học tập, là bước khởi đầu cho một hành trình mới đầy hứa hẹn và thách thức.

Phát biểu trong Lễ bế giảng, Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của thầy trò nhà trường trong suốt năm học vừa qua mà thành quả là những giải thưởng danh giá được trao tặng cho các em học sinh và mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, là ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Buổi Lễ bế giảng năm nay mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, là mốc đánh dấu sự trưởng thành của thế hệ học sinh K1 – niên khóa đầu tiên của CEO High School, những kỷ niệm, những khoảnh khắc vui buồn đan xen để lại trong lòng các em những tiếc nuối của tuổi thanh xuân. Chúc CVHSers Khối 12 sẽ luôn giữ vững bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách trên chặng đường tương lai.

Em Trịnh Tuấn Đạt – Học sinh lớp 11A chia sẻ về những tình cảm, trải nghiệm sau hai năm gắn bó với mái trường: “Được học tập và trải nghiệm tại CEO High School là một điều may mắn đối với em. Ngôi trường THPT Phạm Ngũ Lão đã khơi dậy trong em ước mơ trở thành một Doanh nhân và chuẩn bị cho em những tiền đề đầu tiên trong chặng đường xây dựng sự nghiệp bản thân sau này. Con xin cảm ơn cha mẹ đã vất vả để con có được những trải nghiệm này. Em xin cảm ơn thầy cô đã luôn quan tâm, bảo ban, dạy dỗ chúng em. Mình cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành và sẻ chia những niềm vui và cả những nỗi buồn”.

Sau này, mỗi CVHSers sẽ có những lựa chọn, ước mơ riêng cho mình, nhưng ngôi nhà chung CEO High School sẽ luôn ở đó, chúc mừng cho hành trình trưởng thành đầy ý nghĩa của các em, sẽ luôn dang rộng vòng tay yêu thương và chào đón các em trở về!

Chúc cho Khối 12 sẽ đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Chúc các em Khối 10 và khối 11 sẽ có kỳ nghỉ hè thật hạnh phúc, ý nghĩa, bình an bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024 của Trường THPT Phạm Ngũ Lão nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo