SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Lễ khai giảng đặc biệt trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

GDVN- Thầy và trò trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School đã tổ chức lễ khai giảng đặc biệt chào mừng năm học mới 2021-2022.

Lễ khai giảng diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt

Nếu như những năm trước, học sinh cả nước sẽ quần áo chỉnh tề, tay cầm cờ hoa, nô nức háo hức đến trường trong ngày đầu tiên của năm học mới, thì năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 hàng triệu học sinh ở rất nhiều địa phương lại chỉ có thể dự lễ khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến, qua màn hình tivi, máy tính.

Hình ảnh buổi lễ khai giảng trực tuyến của thầy trò Trường THPT Phạm Ngũ Lão, ảnh do nhà trường cung cấp.

Sáng 5/9, hòa chung không khí “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường THPT Phạm Ngũ Lão đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến. Đây cũng là lễ khai giảng khóa học đầu tiên sau khi nhà trường được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, ông Phan Đức Tuệ – Phó chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, ông Trần Anh Tuấn – Cố vấn cao cấp của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding kiêm TGĐ Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School.

Về phía nhà trường, có sự tham gia của ông Vũ Văn Tiếu – Chủ tịch Hội đồng trường THPT Phạm Ngũ Lão, ông Lê Văn Phú – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, ban đại diện phụ huynh và các em học sinh.

Lễ khai giảng diễn ra với đầy đủ các nghi thức gồm: Chào cờ; khai mạc giới thiệu đại biểu; truyền hình trực tiếp nghi lễ khai giảng theo chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; văn nghệ, phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo Tập đoàn; bế mạc.

Lễ khai giảng mang những cảm xúc đặc biệt

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Phú – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Dịch bệnh Covid-19 phức tạp, khó lường, xong các em học sinh hãy bình tĩnh giữ gìn sức khỏe, thực hiện đầy đủ các quy định 5K về phòng dịch; thực hiện các chương trình học tập online mà các thầy cô giáo triển khai. Các thầy cô giáo và cán bộ cùng nhau đoàn kết, hết lòng vì học sinh thân yêu, vì sự phát triển của nhà trường”.

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, khẳng định sứ mệnh kiến tạo thế hệ học sinh thành công và hạnh phúc theo định hướng trở thành doanh nhân trong tương lai: “Để làm được điều đó trước hết các em cần phải hình thành thói quen tốt, có thân khỏe để không lười biếng, có trí tuệ tốt để nghĩ đến đâu làm được đến đó, có tâm tốt để khởi lên làm những việc tốt trong cuộc sống”.

Ảnh minh họa, nhà trường cung cấp.

Nhằm lan tỏa năng lượng tích cực chào đón năm học 2021-2022, học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão đã cùng nhau quay đoạn clip ngắn gửi thông điệp: “Học sinh CEO High School đã sẵn sàng”. Clip truyền tải nội dung mong muốn sớm trở lại trường học để gặp thầy cô, bạn bè của các em học sinh, tinh thần sẵn sàng chào đón năm học mới, lan toả năng lượng mới.

Em Lê Đăng Mạnh, đại diện toàn thể học sinh khối 10 Nhà trường chia sẻ cảm xúc: “Đến với mái trường THPT Phạm Ngũ Lão, những lo lắng ban đầu của em đã được xua tan sau 2 tuần học định hướng, thật vinh dự khi là khóa học sinh đầu tiên của Nhà trường, chúng em hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, từng bước hoàn thiện bản thân hơn”.

Bên cạnh sự quyết tâm của các em học sinh là sự tin tưởng, đồng lòng của các bậc phụ huynh. Chị Hà Thu Hương – phụ huynh em Nguyễn Chí Đạt chia sẻ: “Lựa chọn môi trường tốt để gửi gắm con em mình là một quyết định quan trọng, với cá nhân tôi, quyết định chọn Nhà trường là một hành động thiết thực về tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương của bố mẹ dành cho con trong cấp học cuối cùng của giáo dục phổ thông”.

Khởi đầu mới tại ngôi trường đặc biệt: Kiến tạo doanh nhân từ tuổi 15

Năm học 2021 – 2022 tại ngôi trường THPT Phạm Ngũ Lão đã chính thức bắt đầu. Khóa hướng nghiệp “Xây dựng bản đồ cuộc đời” đầu năm học được chia sẻ bởi ông Ngô Minh Tuấn sẽ giúp các em học sinh xác định được mục tiêu tương lai, điểm mạnh điểm yếu của mình để vạch rõ lộ trình phát triển bản thân.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School là môi trường cấp 3 đầu tiên định hướng đào tạo thế hệ học sinh theo định hướng trở thành doanh nhân tương lai từ tuổi 15. Các em sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa về kinh doanh, được tiếp xúc với tư tưởng kinh doanh, gặp gỡ trực tiếp với các doanh nhân thành đạt để có những trải nghiệm thực tế nhất.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành CEO High School định hướng đào tạo học sinh trở thành doanh nhân tương lai, ảnh do nhà trường cung cấp.

Nhà trường đặt trọng tâm vào việc phát triển cân bằng “Thân – Tâm – Tuệ”, giúp học sinh có thân kỷ luật, tâm yêu thương và tuệ khai phóng. Đặc biệt, phương pháp giáo dục cá nhân hóa sẽ giúp mỗi cá nhân nâng cao tính chủ động, tư duy độc lập, phát huy năng lực và tối ưu được tiềm năng của mình, từ đó xây dựng được mục tiêu và lộ trình phát triển bản thân.

Năm học 2021- 2022 là một năm học đặc biệt không chỉ đối thầy trò trường THPT Phạm Ngũ Lão mà còn với tất cả thầy cô và các em học sinh trên cả nước, một năm học mới bắt đầu qua màn hình nhỏ. Chắc hẳn có rất nhiều thử thách, nhưng hành trình học tập của các em luôn tiếp diễn, với sự đoàn kết và nỗ lực hết mình, thầy trò nhà trường sẽ vượt qua mọi thử thách để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Mọi thông tin chi tiết, các quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo TẠI ĐÂY

(https://ceohighschool.edu.vn/dao-tao-doanh-nhan-tuoi-15/).

Thông tin liên hệ:

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

▪️ Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

▪️ Email: info@thptphamngulao.edu.vn

▪️ SĐT: 0788 77 66 22

Nguồn: giaoduc.net.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo