SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Một ngày học tập và trải nghiệm của học sinh CEO High School tại Đại học BUV

Trường THPT Phạm Ngũ Lão – Vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School luôn chú trọng định hướng nghề nghiệp cho học sinh ngay từ khi các em bước vào hành trình THPT.

Giáo dục hướng nghiệp sớm sẽ tạo điều kiện cho các em có đủ thời gian rèn luyện, hình thành những kỹ năng cần thiết, tư duy độc lập để tự tin định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân, giảm tỉ lệ chọn sai ngành khi bước vào bậc Đại học.

Đặc biệt, với học sinh Khối 10, các hoạt động hướng nghiệp từ sớm sẽ giúp các em lựa chọn chính xác các môn học phù hợp với định hướng ngành nghề trong tương lai.

“Các hoạt động hướng nghiệp mang lại cho Học sinh khối 10 chúng em góc nhìn rõ ràng hơn về ước mơ của mình trong tương lai: cần thiết lập mục tiêu thế nào, việc gì phù hợp với năng lực bản thân và đáp ứng được mong muốn của mình; từ đó giúp em xác định được ngành học mà mình yêu thích trong tương lai khi bước vào môi trường Đại học.” – Em Nguyễn Tường Vy, học sinh lớp 10D2 chia sẻ.

“Sau khi học tập và trải nghiệm tại Đại học BUV, em như được khai sáng và mở ra định hướng tương lai của mình vậy. Trước khi em biết đến BUV thì em cũng đã có đam mê với Kinh tế, đặc biệt là ngành Marketing. Qua hành trình hướng nghiệp lần này, em lại càng có mong muốn học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn về ngành Marketing.” – Em Nguyễn Danh Nhật, học sinh lớp 10D2 cho biết.

Đó là những cảm nhận từ chính các CVHSers mà CEO High School ghi nhận được trong hoạt động hướng nghiệp dành cho Khối 10, Khối 11 tại Trường Đại học BUV – Trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại khu vực Đông Nam Á đạt chứng nhận kiểm định IQR của QAA, trở thành 1 trong 22 trường Đại học ngoài Vương quốc Anh đạt chứng nhận.

CEO High School tin rằng, chương trình hướng nghiệp không chỉ giúp CVHSers tìm thấy “kim chỉ nam” xây dựng bản đồ kiến tạo cuộc đời, định hướng nghề nghiệp mà còn là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những trải nghiệm đáng nhớ của CVHSers Khối 10 & 11 tại Đại học BUV!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo