SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Trường cấp 3 duy nhất ở Hà Nội định hướng học sinh trở thành doanh nhân

(VTC News) – Trường cấp 3 duy nhất ở Hà Nội định hướng học sinh trở thành doanh nhân vận hành bởi CEO High School sẽ mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm học tập khác biệt.

Học sinh trải nghiệm theo module sáng lập bởi doanh nhân

Được vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School (gọi tắt là CEO High School), Trường THPT Phạm Ngũ Lão hiện là trường cấp 3 duy nhất ở Hà Nội định hướng học sinh trở thành doanh nhân tương lai.

CEO High School được kế thừa những thành quả, giá trị từ hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, đứng đầu là ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, người có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch và quản lý cấp cao.

Với chương trình CEO Style được sáng lập trực tiếp bởi các doanh nhân thành công, học sinh sẽ được trải nghiệm 3 module huấn luyện, học tập trong 3 năm:

– Module 1: Học sinh học tập kiến thức THPT theo chương trình của Bộ Giáo dục bởi đội ngũ giáo viên ưu tú.

– Module 2: Học sinh được khai mở trí tuệ về quy luật cuộc sống và định hướng CEO Style trực tiếp bởi các doanh nhân thành công.

– Module 3: Học sinh rèn luyện thói quen kỷ luật thông qua mô hình tác phong quân đội khép kín.

Chương trình CEO Style được sáng lập trực tiếp bởi các doanh nhân thành công.

Chương trình CEO Style giúp học sinh đạt được giá trị: Hiểu biết về kiến thức, hiểu biết về con người mình, hiểu biết về làm người; ứng dụng vào cuộc sống gồm nhận diện ứng xử với người xung quanh, hiểu tài chính trong cuộc sống, hiểu quy luật tự nhiên, kinh tế – xã hội, để từ đó xây dựng lộ trình phát triển tương lai.

Cùng với những giá trị khác biệt từ triết lý giáo dục mới “Thân kỷ luật – Tâm yêu thương – Tuệ khai phóng”, CEO High School mong muốn góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục THPT nhằm tạo ra thế hệ học sinh có đủ năng lực về kỷ luật bản thân; có sự chia sẻ, yêu thương; có đủ kiến thức và trí tuệ.

Phương pháp đào tạo với mô hình học bằng trải nghiệm toàn thời gian tại trường

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School là trường duy nhất định hướng trở thành doanh nhân có chỗ ở và quản lý nội trú cho học sinh ở xa. Nếu như phần “Tâm” và “Tuệ” được rèn luyện thông qua chương trình CEO Style thì với phần “Thân” học sinh sẽ hình thành tính tự lập, kỷ luật sống, thông qua phương pháp đào tạo trải nghiệm toàn thời gian tại trường.

Cụ thể, học sinh thức dậy lúc 5h30 sáng, đi ngủ lúc 22h30 tối, giờ học, giờ ăn uống, giờ nghỉ ngơi, vui chơi đều được phân chia thời gian gian rõ ràng tạo lối sống lành mạnh, an toàn.

Đặc biệt, học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão có cơ hội trải nghiệm các buổi ngoại khóa cùng doanh nhân “bước từ thị trường vào lớp học”. Vào đầu khóa, học sinh được trải nghiệm khóa học hướng nghiệp “Xây dựng bản đồ cuộc đời” với sự chia sẻ trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn từ đó vẽ lên “bản đồ sự nghiệp” ngay từ khi 15 tuổi.

Với phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm toàn thời gian tại trường, các em sẽ tích lũy được cho mình bài học về định hướng nghề nghiệp sớm trong tương lai. Bồi dưỡng thêm các tình huống thực tế về kinh doanh và tài chính trong cuộc sống.

Học sinh CEO High School được trải nghiệm học tập khác biệt.

Cung cấp đầy đủ dịch vụ đảm bảo sức khỏe cho học sinh trải nghiệm

Môi trường THPT tốt không chỉ mang đến cho học sinh kiến thức, kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu công việc tương lai mà còn giúp các em có sự phát triển đầy đủ về sức khỏe và năng lực thể chất, có kiến thức, tư duy nhạy bén và tinh tế trong cảm xúc.

Học sinh CEO High School được rèn luyện phần “Thân” khi có thói quen tốt như: dậy sớm, ngủ đúng giờ đảm bảo sức khỏe, không làm việc vô nghĩa. Có kỷ luật tốt như: học sinh thể dục buổi sáng lúc 5h30 nâng cao sức khỏe, vệ sinh cá nhân và nơi ở tốt, thực hiện tốt quy định của tập thể. Có hành động tốt như: chịu được cường độ lao động cao, giữ lời hứa và nỗ lực liên tục trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân sẽ được rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh mạnh mẽ thông qua những giờ học võ Taekwondo cùng HLV võ thuật. Chế độ ăn uống khoa học có thực đơn được nghiên cứu bởi chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp học sinh phát triển tối ưu về thể chất lẫn tinh thần, đây cũng là vũ khí chống lại dịch bệnh hiệu quả cho từng cá nhân học sinh.

Để trở thành một doanh nhân tương lai thành công thì việc rèn luyện “Thân kỷ luật” có vai trò quan trọng, giúp các em đảm bảo sức khỏe, hình thành thói quen kỷ luật bản thân, kỷ luật sống, không bao giờ chậm trễ hay bỏ cuộc, có nghị lực để vượt qua trở ngại, điều kiện khắc nghiệt của cuộc sống tương lai.

Với chương trình đào tạo khác biệt, trải nghiệm học tập mới lạ cùng đội ngũ giáo viên ưu tú, trường cấp 3 duy nhất ở Hà Nội định hướng trở thành doanh nhân trong tương lai được vận hành bởi CEO High School sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện: Thân khỏe mạnh, Tâm yêu thương và Tuệ khai phóng. Đây sẽ là những hành trang tốt nhất cho lộ trình phát triển tương lai của học sinh THPT, từ đó tạo nên giá trị thành công và hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết, các quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

▪️ Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

▪️ Email: info@thptphamngulao.edu.vn

▪️ SĐT: 0788 77 66 22

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo