SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Trường Phạm Ngũ Lão mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm cùng doanh nhân

GDVN- Hoạt động ngoại khóa cùng doanh nhân “bước từ thị trường vào lớp học” tại Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng thực tế.

Hoạt động ngoại khóa cùng doanh nhân “bước từ thị trường vào lớp học” tại Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, bài học thực tế từ các chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn.

Lợi ích của chương trình ngoại khóa tại Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão

Tại Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão, chương trình ngoại khóa là một trong những mảng hoạt động giáo dục quan trọng giúp học sinh phát triển cân bằng Thân – Tâm – Tuệ với định hướng kiến tạo doanh nhân tương lai từ tuổi 15. Theo đó, vào ngày cuối tuần hoạt động ngoại khóa sẽ được tổ chức đa dạng như: Vui chơi thể thao, cắm trại, nấu ăn, vẽ, thiết kế thời trang, ca hát, nhảy hay các hoạt động tổ chức cộng đồng: từ thiện, bảo vệ môi trường…

Ảnh minh họa, nguồn: Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão.

Tham gia chương trình ngoại khóa không chỉ giúp học sinh tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của học sinh là cơ hội để các em phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa tại Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School giúp học sinh nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, đồng thời các em có cơ hội phát triển thêm những kỹ năng mềm khác như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống,… Các hoạt động tập thể giúp học sinh được giao lưu, gắn kết bạn bè, hiểu thế nào là tình đồng đội, sự sẻ chia, cùng nhau vượt qua thử thách.

Học sinh cấp 3 ngoại khóa cùng doanh nhân

Bên cạnh việc học tập kiến thức cơ bản thì hoạt động ngoại khóa cùng doanh nhân “bước từ thị trường vào lớp học” tại Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão được đặc biệt chú trọng, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, bài học thực tế từ các chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn. Qua đó, học sinh có thể tích lũy trải nghiệm và kỹ năng cần thiết để dễ dàng hội nhập với mọi môi trường làm việc và sinh sống.

Đặc biệt, là môi trường cấp 3 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam định hướng đào tạo doanh nhân từ 15 tuổi, học sinh Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão sẽ tham gia các buổi ngoại khóa về kinh doanh, được tiếp xúc với tư tưởng kinh doanh và được gặp gỡ trực tiếp với các doanh nhân thành đạt để có những trải nghiệm thực tế nhất.

Từ những buổi ngoại khóa cùng doanh nhân, các em sẽ tích lũy được cho mình bài học về định hướng nghề nghiệp trong tương lai từ những doanh nhân thành đạt. Bồi dưỡng thêm các tình huống thực tế về kinh doanh và tài chính trong cuộc sống. Hiểu tài chính, quy luật tự nhiên, kinh tế – xã hội để từ đó chủ động xây dựng lộ trình phát triển trở thành doanh nhân trong tương lai.

Những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo, khó khăn và thách thức khi điều hành một doanh nghiệp hay những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế, cách đối mặt vấn đề, giải quyết vấn đề, tháo gỡ khó khăn của một doanh nhân, tất cả sẽ là những bài học vô cùng quý giá, là hành trang trên con đường trở thành doanh nhân trong tương lai.

Môi trường cấp 3 đầu tiên định hướng đào tạo doanh nhân từ tuổi 15

Được vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School, Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão là môi trường cấp 3 đầu tiên đào tạo thế hệ học sinh theo định hướng trở thành doanh nhân tương lai ngay từ tuổi 15. Nhà trường đặt trọng tâm vào việc phát triển cân bằng “Thân – Tâm – Tuệ”, giúp học sinh có thân kỷ luật, tâm yêu thương và tuệ khai phóng.

Đặc biệt, với phương pháp giáo dục cá nhân hóa sẽ giúp mỗi cá nhân nâng cao tính chủ động, tư duy độc lập, phát huy năng lực và tối ưu được tiềm năng của mình, từ đó xây dựng được mục tiêu và lộ trình phát triển bản thân.

Môi trường cấp 3 đầu tiên định hướng đào tạo doanh nhân từ tuổi 15. Ảnh minh họa, nguồn: Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão.

Căn cứ vào quyết định 507/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội, Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão do Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School được ủy quyền vận hành chính thức tuyển sinh năm học 2021-2022 đến hết ngày 30/7/2021 với chỉ tiêu tuyển sinh khối 10 là 225 học sinh.

Địa điểm tuyển sinh tại Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão, số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão được thành lập từ năm 1999 tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Trường đã có hơn 20 năm hoạt động và đạt được nhiều thành tích nhất định trong công tác giảng dạy và đào tạo hệ trung học phổ thông cũng như tạo được độ uy tín trong hệ thống các trường phổ thông của thành phố.

Thông tin tuyển sinh năm học 2021-2022 của Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão do Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School được ủy quyền vận hành:

Chỉ tiêu: 225 học sinh

Thời gian tuyển sinh: Hết ngày 30/7/2021

Hồ sơ tuyển sinh gửi về: Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão

Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Email: info@thptphamngulao.edu.vn

SĐT: 0788 77 66 22

Nguồn: giaoduc.net.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo