Trường THPT Phạm Ngũ Lão triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh

Ơ, Mạnh đúng không? Dũng đúng không? An Khuê đúng không…? Đó là những câu chào hỏi đầu tiên của các bạn học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão trong ngày toàn khối đến trường tiêm vắc xin Covid-19 (Pfizer), đây cũng là lần gặp mặt đầu tiên của các bạn sau chuỗi ngày học online và chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính.
Các em học sinh được các bậc phụ huynh đưa đón đến trường, thực hiện khai báo y tế bằng QR code, khẩu trang, khử khuẩn đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong trạng thái bình thường mới.
Tiêm vắc xin đầy đủ vì sức khỏe bản thân – gia đình và toàn xã hội, vì một ngày không xa chúng ta sẽ quay trở lại trường học để cùng nhau học tập – rèn luyện, cùng nhau trải nghiệm và cùng nhau cố gắng!
Trân trọng vì mỗi chặng đường của con luôn có sự đồng hành của cha mẹ!
════════════════
TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO VẬN HÀNH BỞI CEO HIGH SCHOOL
▪️ Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.
▪️ Email: info@thptphamngulao.edu.vn
▪️ SĐT: 0788 77 66 22