SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Tưng bừng “Hội xuân 2023” tại THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi CEO Việt Nam Global High School

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Quý Mão 2023, trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam Global High School sẽ tổ chức chương trình “Hội xuân 2023” vào ngày 12/1 tới đây. 

 

Tết Nguyên đán là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, là dịp đặc biệt nhất trong năm để hướng về gia đình, nguồn cội. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt Nam và trở thành truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay. 

Là sự kiện thường niên hàng năm, “Hội xuân 2023” được tổ chức tại trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam Global High School là ngày các em học sinh được sum vầy bên thầy cô, bạn bè và gia đình, trải nghiệm không khí lễ hội, tìm hiểu về văn hóa Tết cổ truyền dân tộc và tham gia các hội thi trò chơi dân gian giúp nâng cao tinh thần đoàn kết trong các tập thể lớp.

“Hội Xuân 2023” với chủ đề “Tết tình thân – Xuân gắn kết” hứa hẹn sẽ mang đến một ngày hội bùng nổ và hấp dẫn chưa từng có với vô vàn những điều bất ngờ dành cho các bạn học sinh.

 

Tại chương trình, các bạn học sinh được hòa mình vào các trò chơi vô cùng thú vị như giải câu đối, ô ăn quan, cướp cờ, nhảy dây, viết thư pháp… Bên cạnh đó là thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các thầy cô và chính các bạn học sinh trong trường. 

 

Đặc biệt, “Hội xuân 2023” còn là màn tranh tài của các bạn thông qua nhiều phần thi như làm bánh chưng, thi văn nghệ, trang trí gian hàng, giải câu đố… 

 

Hoạt động bổ ích lành mạnh, vui tươi dành cho thầy trò của nhà trường sau một học kỳ giảng dạy và học tập vất vả, qua đó giúp học sinh trong trường giao lưu, gắn kết và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Tham gia sự kiện các bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống ngày Tết, những thử thách và phần thưởng đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ và hạnh phúc vỡ òa cho tất cả các bạn.

 

Chắc chắn sự kiện cuối cùng của năm sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm ý nghĩa nhất thay cho lời chúc mừng năm mới đầy yêu thương.

 

Thời gian tổ chức: từ 07h30 đến 22h00 ngày 12/01/2023

Địa điểm tổ chức: Khuôn viên trường THPT Phạm Ngũ Lão, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo