Xét tuyển vào lớp 10 – Đánh bay áp lực thi cử

Học tập là vấn đề thiết yếu để nâng cao trình độ kiến thức, là nền tảng của mọi thành công trong tương lai. Tuy nhiên, các con đang bị áp lực thi cử đè nặng lên đôi vai của chính mình vào mỗi mùa thi, áp lực đó có thể “bóp nghẹt” các con bất cứ lúc nào.

Thấu hiểu được điều đó, Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School xây dựng điều kiện và chính sách xét tuyển vừa đảm bảo đánh giá năng lực, vừa tạo điều kiện để các con được thoải mái và tự tin bước vào môi trường cấp 3!

Lộ trình trở thành học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão

Lộ trình trở thành tân học sinh trải qua các giai đoạn rõ ràng, nhanh chóng:

BƯỚC 1: LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

• Hotline: 1800 57 77 22 nhánh 1.1
  • Fanpage: Hệ Thống Giáo Dục CEO High School
  • Website: ceohighschool.edu.vn
  • Trụ sở chính: 62/4 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

NHẬN TƯ VẤN & BỘ TÀI LIỆU ONLINE

Phụ huynh nhận tư vấn từ Cán bộ tư vấn tuyển sinh và được nhận bộ tài liệu về chương trình đào tạo.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO

Vòng 1: Xét học bạ

1. Học sinh tham gia xét tuyển trước thời điểm ⅙ hàng năm: Xét học bạ năm lớp 8

a) Hạnh kiểm: Tốt

b) Học lực: Khá trong đó trung bình 5 môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá từ 6.5 trở lên và các môn còn lại từ 6.0 trở lên

1. Học sinh tham gia xét tuyển sau thời điểm ⅙ hàng năm: Xét học bạ năm lớp 9:

a) Hạnh kiểm: Tốt

1. Đánh giá về hành vi, thái độ, đạo đức của học sinh

a) Học sinh không thuộc diện: nghiện hút, nghiện thuốc lá, vi phạm đánh nhau và các tệ nạn xã hội khác.

b) Học sinh không mắc các chứng bệnh về tim mạch, tâm thần, tự kỷ, chậm phát triển/thiểu năng trí tuệ, không có tiền sử tự tử.

c) Học sinh có thể hình, thể trạng cân đối; không bị dị hình, dị dạng, màu và dạng tóc bình thường, không bị rối loạn sắc tố da, trên cơ thể không có hình xăm nếu có thì tổng diện tích hình xăm trên cơ thể không vượt quá 20%.

Vòng 2: Thi kiểm tra trắc nghiệm và tự luận về 3 chỉ số IQ, EQ, SQ

Vòng 3: Thi phỏng vấn cùng hội đồng ban giám khảo của nhà trường

BƯỚC 3: NHẬN KẾT QUẢ & HỌC BỔNG CỦA CON

Thí sinh nhận được kết quả ngay sau khi thi xong

Thông báo kết quả trúng tuyển kèm theo học bổng (nếu có)

BƯỚC 4: ĐĂNG KÝ HỌC & GIỮ CHỈ TIÊU CHO CON

Phụ huynh đăng ký và đóng tiền giữ chỉ tiêu cho con (Khoản tiền này sẽ được trừ khi hoàn tất 100% học phí năm học) trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận kết quả thi

BƯỚC 5: HOÀN THIỆN HỒ SƠ & NHẬP HỌC CHO CON

Chuẩn bị và cung cấp bộ hồ sơ theo quy định Nhập học ngay sau khi thi THPT xong vào tháng 8/2023

Tham khảo thông tin tư vấn tuyển sinh của trường THPT Phạm Ngũ Lão – vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO High School:

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và học sinh!

Kính chúc Quý phụ huynh Tâm An – Tuệ Khởi – Thân An Lạc!

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM HIGH SCHOOL – ĐƠN VỊ VẬN HÀNH TRƯỜNG THPT