HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO HIGH SCHOOL

ctđt THPT theo bộ giáo dục

Giới thiệu tổng quan

Được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High SchoolTrường THPT Phạm Ngũ Lão có môi trường đào tạo quân đội, khoa học, khép kín.

Học sinh được sinh hoạt và lưu trú tập trung từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

Học sinh được quản lý 24/24, được cấp phát đầy đủ tư trang cá nhân

Học sinh được cấp phát đầy đủ thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ học tập

Môi trường đào tạo khép kín với nề nếp và tác phong sinh hoạt mang tính kỷ luật tự thân cao, học sinh bắt đầu một ngày mới từ 5h30 sáng và kết thúc vào 22h30 tối, tất cả sinh hoạt ăn ở, học tập của học sinh đều có lịch trình chi tiết theo đúng nội quy của trường.

Hơn 6000 phụ huynh, học sinh đã lựa chọn mô hình này.

Chương trình chuẩn theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

80% học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước.

100% Học sinh được định hướng tư duy xác định được tương lai từ sớm.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Chương trình đào tạo của trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School được nghiên cứu và xây dựng khoa học nhằm đảm bảo cân bằng việc rèn luyện tri thức, thể chất và tư chất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH THPT CĂN BẢN

Học sinh theo học tại trường sẽ học tập theo chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (lớp 10, 11 và 12). Cụ thể, chương trình giáo dục này nhằm hình thành phẩm chất, năng lực của học sinh THPT được áp dụng chuẩn theo khung chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

CHƯƠNG TRÌNH THPT NÂNG CAO

Học sinh tốt nghiệp có khả năng thi đỗ các trường Đại học kinh tế top đầu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH VÕ THUẬT

Học sinh không chỉ có sức khỏe, năng lực tự vệ mà còn được rèn luyện ý chí và lòng tự trọng.

CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN

HỌC ĐỂ ỨNG DỤNG THỰC TIỄN

 • Bên cạnh chương trình giáo dục thông thường, trường THPT Phạm Ngũ Lão còn xây dựng chương trình THPT nâng cao. 
 • Theo đó, những học sinh học tập tại trường sẽ được định hướng, ôn tập chuyên sâu theo khối để có khả năng thi đỗ vào các trường đại học Top đầu ở Việt Nam hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH CEO STYLE

 • Hướng đến mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc, CEO High School tổ chức chương trình CEO STYLE – Thấu hiểu quy luật cuộc đời, do Hội đồng khoa học CEO High School xây dựng, với số lượng 160 giờ/năm cho mỗi khối lớp. Đây là chương trình huấn luyện đặc biệt, đào tạo về tư duy, tư tưởng và kiến thức nền tảng định hướng học sinh trở thành doanh nhân. Đặc biệt, chương trình được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu về đào tạo CEO Việt Nam – ông Ngô Minh Tuấn.

 • Không chỉ giúp học sinh rèn luyện “Tâm” – “Tuệ” để sống hạnh phúc, chương trình học tập đặc biệt này còn giúp người học được tiếp xúc với tư tưởng kinh doanh từ sớm, có cơ hội được trải nghiệm và học tập trực tiếp từ các doanh nhân thành đạt.

 • Song song hoạt động đào tạo kiến thức THPT chuẩn, học sinh còn được tham gia các giờ hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cộng đồng với các chủ đề bổ ích và thú vị. 

HỌC ĐỂ TỰ LẬP VÀ KIÊN ĐỊNH

 • Bên cạnh “học tri thức”, trường THPT Phạm Ngũ Lão chú trọng đến việc rèn thể chất cho mỗi cá nhân. 3 năm theo học tại trường, các em học sinh có cơ hội được phát triển bản thân thông qua các câu lạc bộ: Võ Taekwondo, Thanh nhạc, Nhảy hiện đại, Guitar, Đàn piano, Bóng rổ, Bóng đá… 
 • Trong đó, chương trình võ thuật – CEO STYLE 2 do HLV Võ thuật quốc tế Nguyễn Đình Toàn giúp người học rèn luyện sự khỏe mạnh, kỷ luật, sự kiên định với các bài luyện tập võ thuật Taekwondo.
 • Học sinh không chỉ có sức khỏe, năng lực tự vệ mà còn được rèn luyện ý chí và lòng tự trọng.

MÔ HÌNH QUÂN ĐỘI

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School có môi trường đào tạo khoa học, khép kín.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NỘI TRÚ

Học sinh được sinh hoạt và lưu trú tập trung từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.

RÈN LUYỆN TÍNH KỶ LUẬT

Học sinh được quản lý 24/24, được cấp phát đầy đủ tư trang cá nhân.

TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ DỤNG CỤ HỌC TẬP

Học sinh được cấp phát đầy đủ thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ học tập.

Truyền hình nói gì về chúng tôi

Cùng lắng nghe truyền hình nói gì về Hệ thống giáo dục CEO HIGH SCHOOL

Feedback phụ huynh học sinh

Phụ huynh học sinh Hệ thống giáo dục CEO HIGH SCHOOL cảm nhận thế nào về thay đổi của con khi học tại CEO HIGH SCHOOL ?

Chương trình giảng dạy

Chương trình đào tạo của trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School được nghiên cứu và xây dựng khoa học nhằm đảm bảo cân bằng việc rèn luyện tri thức, thể chất và tư chất. Giúp học sinh có THÂN KỶ LUẬT – TÂM YÊU THƯƠNG – TUỆ KHAI PHÓNG.

 

 • Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được rèn luyện Thân kỷ luật để có được “Thói quen tốt” nhờ rèn luyện theo mô hình quân đội. Lịch trình hoạt động liên tục trong ngày
 • Dậy sớm từ lúc 5h30 hàng sáng, ngủ từ lúc 22h30 mỗi tối (tắt wifi, thu thiết bị điện tử) 
 • Kỷ luật tốt nhờ rèn luyện theo mô hình quân đội học viên tập thể dục từ 5h30 – 6h15 hàng sáng. Kiểm tra đột xuất nơi ở, trừ điểm vi phạm rèn luyện theo quy định và có quy định làm việc, học tập và rèn luyện chi tiết
 • Hành động tốt nhờ Học võ thuật Taekwondo 2 buổi/tuần, tham gia giải chạy marathon 2 giải/năm Thực hiện bài tập về nhà đầy đủ từ giảng viên giao.
 • Hoc viên CEO Academy được rèn luyện Tâm yêu thương 
 • Ngay từ tuần học đầu tiên, học viên được học CEO Style trực tiếp do thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Nhà sáng lập Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam giảng dạy, cùng đội ngũ Master chuyển hoá tâm thức. 
 • Chương trình CEO Style giúp học viên huấn luyện: 
Chương trình CEO Style
 • – Chuyên đề ” Sứ mệnh của đời người – Sứ mệnh của công việc”
 • – Chuyên đề “Tư duy của bộ não”
 • – Chuyên đề “Đời và ta”
 • – Chuyên đề “Tại sao khách hàng trả tiền cho ta?”
 • – Chuyên đề “Tư duy mục tiêu”
 • – Chuyên đề “Chữ đúng trong đời sống”
 • – Chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp”
 • – Chuyên đề “kỹ năng đối mặt”
 • Học viên được học Kinh doanh thưc tiễn với doanh nhân, cán bộ cấp cao, các chuyên viên cao cấp trong doanh nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và có thành quả cao trong thực tiễn với nội dung học gồm:

CHƯƠNG TRÌNH THPT CƠ BẢN

Chương trình Giáo dục THPT được áp dụng chuẩn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

CHƯƠNG TRÌNH THPT CÁ NHÂN HOÁ

Học sinh tốt nghiệp có khả năng thi đỗ các trường Đại học kinh tế top đầu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH VÕ THUẬT

Học sinh không chỉ có sức khỏe, năng lực tự vệ mà còn được rèn luyện ý chí và lòng tự trọng.

CHƯƠNG TRÌNH CEO STYLE

Học sinh được tham gia chương trình CEO Style – Thấu hiểu quy luật cuộc sống để chung sống hạnh phúc với gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Học sinh sẽ học như thế nào tại CEO HighSchool

Để đảm bảo thành công và hạnh phúc trong tương lai, CEO High School đem đến cho bạn chương trình giáo dục đa dạng bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN

Học để ứng dụng thực tiễn

Bên cạnh chương trình giáo dục thông thường, trường THPT Phạm Ngũ Lão còn xây dựng chương trình THPT nâng cao. Theo đó, những học sinh học tập tại trường sẽ được định hướng, ôn tập chuyên sâu theo khối để có khả năng thi đỗ vào các trường đại học Top đầu ở Việt Nam hiện nay. 

Học để chung sống hạnh phúc và thiết kế bản đồ cuộc đời

Hướng đến mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc, CEO High School tổ chức chương trình CEO STYLE – Thấu hiểu quy luật cuộc đời, do Hội đồng khoa học CEO High School xây dựng, với số lượng 160 giờ/năm cho mỗi khối lớp. Đây là chương trình huấn luyện đặc biệt, đào tạo về tư duy, tư tưởng và kiến thức nền tảng định hướng học sinh trở thành doanh nhân. Đặc biệt, chương trình được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu về đào tạo CEO Việt Nam – ông Ngô Minh Tuấn. 

Không chỉ giúp học sinh rèn luyện “Tâm” – “Tuệ” để sống hạnh phúc, chương trình học tập đặc biệt này còn giúp người học được tiếp xúc với tư tưởng kinh doanh từ sớm, có cơ hội được trải nghiệm và học tập trực tiếp từ các doanh nhân thành đạt. 

Song song hoạt động đào tạo kiến thức THPT chuẩn, học sinh còn được tham gia các giờ hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cộng đồng với các chủ đề bổ ích và thú vị. 

Học để tự lập và kiên định

Bên cạnh “học tri thức”, trường THPT Phạm Ngũ Lão chú trọng đến việc rèn thể chất cho mỗi cá nhân. 3 năm theo học tại trường, các em học sinh có cơ hội được phát triển bản thân thông qua các câu lạc bộ: Võ Taekwondo, Thanh nhạc, Nhảy hiện đại, Guitar, Đàn piano, Bóng rổ, Bóng đá… Trong đó, chương trình võ thuật – CEO STYLE 2 do HLV Võ thuật quốc tế Nguyễn Đình Toàn giúp người học rèn luyện sự khỏe mạnh, kỷ luật, sự kiên định với các bài luyện tập võ thuật Taekwondo.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học để tự lập và kiên định

Học sinh theo học tại trường sẽ học tập theo chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (lớp 10, 11 và 12). Cụ thể, chương trình giáo dục này nhằm hình thành phẩm chất, năng lực của học sinh THPT được áp dụng chuẩn theo khung chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc sử dụng form bên dưới để điền thông tin liên hệ và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể.

  Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


  Hệ Thống Giáo Dục CEO High School

  Nơi kiến tạo thế hệ học sinh định hướng tư duy trở thành doanh nhân, thành công và hạnh phúc trong tương lai

  Liên hệ trực tiếp qua:

  Toà nhà CEO Việt Nam, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  Chúc mừng đăng ký thành công

  Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

  Chúc mừng đăng ký thành công

  Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo