SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CEO VIỆT NAM GLOBAL HIGH SCHOOL

Người sáng lập CEO School và tâm huyết kiến tạo thế hệ học sinh thành công – hạnh phúc

Gần 20 năm miệt mài với công việc tư vấn doanh nghiệp, chuyên gia – doanh nhân Ngô Minh Tuấn chưa bao giờ ngừng khao khát “mang giá trị đến cho cộng đồng”, giờ đây ông tiếp tục khẳng định tư tưởng lớn đó khi dự án hệ thống giáo dục CEO High School trở thành hiện thực.

Hành trình tìm kiếm thành công không mệt nghỉ

Ông Ngô Minh Tuấn vốn là người nổi tiếng trong giới doanh nhân thành đạt, ông vẫn thường được gọi là “người thầy” của hàng nghìn doanh nhân. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam và có hàng ngàn học viên là CEO, quản lý cấp cao, cấp trung của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Người sáng lập CEO High School và tâm huyết kiến tạo thế hệ học sinh thành công - hạnh phúc - Ảnh 1.

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Ông bước vào kinh doanh khi tự mình mở ra trường Trung cấp nghề công nghiệp tàu thuỷ Thái Bình, sau 2 năm thì trường bị khủng hoảng dẫn tới phá sản. Sau những biến cố, ông Ngô Minh Tuấn lại tự mình tìm kiếm con đường mới, ông đã đi vào các doanh nghiệp để quan sát và sắp xếp nhân sự, đào tạo lại nguồn nhân sự sau khi nhận thấy vướng mắc của các doanh nghiệp.

Từ những trải nghiệm thương trường đó, ông đã tích lũy được lượng kiến thức lớn về vận hành đội ngũ trong doanh nghiệp để tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ lúc bấy giờ. Đó cũng chính là nền tảng để ông hình thành nên Tập đoàn CEO Việt Nam Holding – Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề dựa trên giá trị cốt lõi là giáo dục, đào tạo.

Khi giấc mơ “ấp ủ” thành hiện thực

Không chỉ là người tiếp sức đào tạo ra những chủ tịch, giám đốc thành công, ông Ngô Minh Tuấn còn luôn mang một “giấc mơ lớn” đối với thế hệ tương lai của đất nước. Với ông “chỉ có những con người giá trị mới tạo ra được những sản phẩm có giá trị, từ đó mới lan tỏa giá trị đến cho cộng đồng. Lấy thế giới làm gốc thì thế giới hạnh phúc và mình cũng hạnh phúc, mang lại giá trị cho cộng là phải biết hy sinh”.

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã chia sẻ những trải nghiệm được đúc kết trong cuộc sống đến rất nhiều các bạn trẻ trên con đường phát triển tương lai. Mang khát khao tạo động lực và khơi dậy niềm đam mê cho thế hệ trẻ Việt, ông đã có những buổi hướng nghiệp với hàng trăm trường THPT và trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước, và với ông “chia sẻ là hạnh phúc”.

Với vai trò là người đứng đầu một tập đoàn có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, ông Ngô Minh Tuấn luôn mong muốn góp một phần công sức vào công cuộc giáo dục quốc gia, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và đất nước. Nắm bắt những yêu cầu cấp thiết của xã hội và mục tiêu giáo dục mới, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding quyết định thành lập Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School gọi tắt là CEO High School dành cho học sinh THPT trên toàn quốc.

CEO High School và sứ mệnh kiến tạo thế học sinh thành công và hạnh phúc

Người sáng lập CEO High School và tâm huyết kiến tạo thế hệ học sinh thành công - hạnh phúc - Ảnh 2.

Hội thảo ra mắt HĐKH và triết lý giáo dục, đánh dấu bước tiến quan trọng của CEO High School

Với sứ mệnh: “kiến tạo thế hệ trẻ tương lai thành công và hạnh phúc”, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School – trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding – ra đời nhằm xây dựng môi trường giáo dục, đào tạo học sinh THPT vừa hoàn thành được chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và đào tạo; vừa được rèn luyện kỷ luật bản thân thông qua mô hình quân đội nội trú; vừa phát triển các kỹ năng, hiểu biết trong cuộc sống để biết chia sẻ yêu thương; vừa phát huy được năng khiếu, tố chất nổi trội của mình qua chương trình CEO Style.

Là một người luôn tràn đầy năng lượng với những khát khao lan tỏa giá trị cho cộng đồng, ông Ngô Minh Tuấn cùng các cộng sự của mình khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực để Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School phát triển bền vững và tạo dựng nhiều giá trị tốt đẹp trong tương lai.

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School

Trụ sở: Tầng 7 CEO Việt Nam Holding, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở: Số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội

Website: ceoschool.edu.vn

Hotline: 0788 77 66 22

Email: ceoschool@ceocorp.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ

Để định hướng con trở thành Doanh nhân thành công và hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành đang sinh sống:


    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo

    Chúc mừng đăng ký thành công

    Ấn "tham gia ngay" để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo